App CashDone cho vay tiền online an toàn dễ dàng luôn

0

Cashdone đáp ứng khách hàng cần vay tiền với khoản vay nóng lên đến 20 triệu trong 1 lần vay. Hiện nay, chúng tôi đang áp dụng mức lãi suất cố định là 10 – 15% trên 1 năm.

Cashdone cho vay 20 củ tiêu xài trong giây lát

Gần cuối năm là dịp mà mọi người phần đa là rất cần đến tiền. Vậy, họ cần tiền để làm gì? Tiêu xài, chi trả những khoản nợ mà mình đã vay bạn bè hoặc ai đó. Tuy nhiên, trong thời điểm dịch bệnh covid như năm nay. Không phải ai cũng có tiền để bạn vay chỗ nọ bù vào chỗ kia. Nhưng nếu bạn biết đến app Cashdone thì hãy yên tâm là lúc nào cũng có tiền nhé. Hãy tìm hiểu một chút về trang cho vay này trước khi vay tiền nhé.

Vay tiền siêu tốc trên Cashdone

Nếu như các web vay tiền online khác hiện nay thường chỉ đáp ứng khoản vay tối đa là 10 triệu. Nhưng cashdone thì khác, ứng dụng này cho phép bạn vay được khoản vay cao nhất là 20 triệu đồng. Với mức lãi suất được tính cố định là 10 – 15% trên 1 năm. Đây được xem là mức lãi suất quá phù hợp đối với thu nhập của mọi người hiện nay. Tuy nhiên, mức lãi suất này sẽ còn thấp hơn nữa. Nếu bạn vay vào những thời điểm mà chúng tôi đưa ra nhiều ưu đãi. Vậy, đối tượng nào được phép vay trên app này.

Đối tượng được phép vay là ai?

Cũng giống như các dịch vụ tài chính khác hiện nay, cashdone cũng đưa ra quy định về điều kiện áp dụng cho các đối tượng vay tiền. Vậy, họ là những ai?

  • Người vay phải là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Người vay phải thuộc vào độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
  • Người vay phải đảm bảo có nguồn thu nhập ổn định mỗi tháng. Bởi vì, nếu không có nguồn thu nhập ổn thì bạn sẽ lấy gì để trả nợ? Do đó, đây là yêu cầu tối thiểu của người vay phải đáp ứng được.
  • Người vay đảm bảo cần phải có tài khoản và thẻ ngân hàng. Bởi vì, sau khi giải ngân thành công. Tiền vay sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn chứ không phải đưa tiền mặt trực tiếp.

Như vậy, nếu bạn đang có ý định vay tiền trên trang chủ của chúng tôi. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết. Hy vọng, qua bài viết khách hàng sẽ có thêm nhiều hiểu biết khi vay tiền trên cashdone.

Link vào cashdone đăng ký ngay khoản vay lần đầu:

- Trang Web