Cách đòi nợ của Doctor Đồng ra sao? Có nên bùng nợ không?

0

Hiện nay có rất nhiều người vay không có khả năng thanh toán nên dẫn tới tình trạng bùng nợ rất phổ biến. Do đó vấn đề đòi nợ trở nên rất phức tạp và khó khăn. Vậy cách đòi nợ của Doctor Đồng như thế nào để thu được những khoản nợ này? Hãy cùng webvaytien68 và hàng ngàn người bạn khác tìm hiểu nhé.

Đôi nét về Doctor Đồng

Doctor Đồng là đơn vị cung cấp các sản phẩm dịch vụ vay tiền nhanh bằng hình thức tín chấp. Với số tiền vay từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng với thời gian vay trong vòng 10 đến 30 ngày. Với dịch vụ này người vay không phải thế chấp bất kỳ tại sản nào cũng như không cần gặp mặt trực tiếp.

Người vay sẽ đăng ký vay tiền bằng ứng dụng Doctor Đồng, tiếp theo đó là cung cấp thông tin cơ bản về cá nhân và điền nhu cầu vay vốn của mình. Ngay sau đó Doctor Đồng sẽ duyệt hồ sơ và chuyển khoản vay về tài khoản bạn đã đăng ký. Với điều kiện và thủ tục vay rất đơn giản do đó có rất nhiều người lựa chọn vay tiền tại Doctor Đồng.

Cách đòi nợ của Doctor Đồng như thế nào?

Cách đòi nợ của Doctor Đồng với mục đích cuối cùng là khiến cho người vay phải thanh toán số tiền vay còn lại. Cách đòi nợ này làm cho người vay và người thân bị làm phiền rất nhiều dẫn tới các khủng hoảng về tinh thần khá nghiêm trọng. Với mỗi khách hàng có số tiền nợ khác nhau sẽ có những biện pháp đòi nợ riêng để buộc người vay phải thanh toán nốt khoản nợ của mình. Dưới đây là cách Doctor Đồng đòi nợ:

– Khi sắp tới thời gian thanh toán Doctor Đồng sẽ nhắn tin và gọi điện nhắc nhở người vay thanh toán khoản vay đúng hạn.

– Tới thời hạn thanh toán nhưng người vay vẫn chưa tiến hành trả nợ mặc dù đã được gọi điện nhắc nhở trước đó. Doctor Đồng sẽ có đội ngũ nhân viên gọi điện liên tục cho người vay mỗi ngày với hàng trăm số điện thoại khác nhau.

– Nếu người vay tắt máy không liên lạc được, Doctor Đồng tiến hành tra cứu số điện thoại người thân trong danh bạ và gọi điện cho họ. Bên cạnh đó, Doctor Đồng sẽ liên hệ qua các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram hay Zalo mỗi phút, mỗi ngày.

– Sau khi tiến hành gây sức ép tới người thân nhưng không thành công, Doctor Đồng sẽ hoàn thiện hồ sơ gửi sang công ty đòi nợ thuê

– Biện pháp cuối cùng được đưa ra là chuyển hồ sơ vay ra tòa án và khởi kiện người vay theo quy định của pháp luật. Người vay sẽ bị phạt hành chính và có thể bị phạt tù theo quy định của pháp luật.

Bùng nợ Doctor Đồng – nên hay không?

Webvaytien68 khuyên bạn không nên bùng nợ nhé. Với những cách đòi nợ của Doctor Đồng thì hậu quả của việc bùng nợ rất nghiêm trọng. Không chỉ người vay phải chịu hậu quả mà còn có cả người thân và bạn bè cũng bị ảnh hưởng theo khi bùng nợ Doctor Đồng. Do đó bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước quyết định nhé!

Bùng nợ không phải là biện pháp hay để giải quyết vấn đề. Bởi vì bạn không thể trốn nợ cả đời, khoản nợ của bạn chưa thanh toán vẫn còn đó và cộng thêm cả lãi và những khoản phí quá hạn nữa thì quả thực là một số tiền rất lớn. Khi bạn chậm thanh toán nợ càng lâu thì số tiền phải thanh toán sẽ càng lớn, lãi mẹ đẻ lãi con. 

Những hậu quả khi bùng nợ

Một số hậu quả của việc bùng nợ Doctor Đồng có thể kể đến như sau:

Bị nợ xấu

Đầu tiên, người vay sẽ được đưa vào danh sách khách hàng có nợ xấu trên hệ thống CIC. Khi đã bị nợ xấu thì bạn không thể vay vốn ở bất kỳ đâu. Kể cả những người thân cùng hộ khẩu với bạn cũng không thể tiếp cận nguồn vốn vay hay trả góp được.

Bị phạt phí thanh toán chậm

Trong hợp đồng quy định rất rõ phí phạt khi quá hạn thanh toán, mức phí phạt có thể lên đến 150% lãi suất áp dụng với số tiền quá hạn. Số tiền phạt này được tính trên thời gian chậm thanh toán thực tế. Đây cũng là nguyên nhân khiến số tiền vay của bạn bị tăng lên nhiều lần so với ban đầu.

Bị làm phiền và bôi nhọ trên internet

Doctor Đồng có đội ngũ nhân viên chuyên nhắc nhở người vay phải trả nợ. Hàng ngày bạn sẽ nhận được hàng trăm tin nhắn và cuộc gọi khác nhau để nhắc nhở số nợ phải thanh toán. Không những vậy, người thân của bạn cũng bị làm phiền theo cách tương tự. Bên cạnh đó bạn có thể bị bôi xấu trên internet như Zalo, Instagram hay Facebook, điều đó làm ảnh hưởng tới uy tín và danh dự của bạn.

Bị khởi kiện

Trong trường hợp số tiền lớn và người vay cố tình không chịu thanh toán khoản nợ thì Doctor Đồng sẽ chuyển hồ sơ, tài liệu sang tòa án để giải quyết. Nếu đã bị khởi kiện thì hậu quả khá nghiêm trọng, người vay sẽ bị phạt tiền và thậm chí có thể bị phạt tù theo mức án quy định của nhà nước.

Hy vọng bài viết trên của webvaytien68.com đã giúp các bạn biết được những cách đòi nợ của Doctor Đồng cũng như người vay có nên bùng nợ Doctor Đồng hay không. Chúng tôi là đơn vị uy tín và chất lượng, đem đến cho bạn những gói vay tín chấp và vay tiền siêu tốc an toàn nhất hiện nay. Nếu bạn còn có những thắc mắc hoặc cần thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau: