Cách hủy hồ sơ vay FE Credit như thế nào?

0

FE Credit là công ty tài chính chuyên cung cấp gói vay tiêu dùng tín chấp để giúp khách hàng giải quyết vấn đề tài chính của mình khi gặp khó khăn. Bởi có những ưu điểm nổi bật như: thủ tục vay vốn đơn giản, hạn mức vay cao, lãi suất hấp dẫn. Tuy nhiên lại có một số khách hàng khi có nhu cầu vay vốn đã được xét duyệt hồ sơ nhưng lại hủy vì một số lý do nào đó. Vậy cách hủy hồ sơ vay FE Credit như thế nào thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết thắc mắc. Mời bạn đọc và tham khảo.

Công ty tài chính FE Credit là gì?

Trước khi đi trả lời câu hỏi cách hủy hồ sơ vay FE Credit như thế nào thì bạn cần phải nắm rõ thông tin về công ty tài chính FE Credit. Công ty được thành lập vào năm 2010 và đã hoạt động được 11 năm tính đến thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó FE Credit còn là tiền thân của khối tiêu dùng thuộc ngân hàng VPBank hay còn được gọi là ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng.

Hiện nay công ty đang được người dùng yêu thích và lựa chọn để sử dụng bởi có nhiều ưu điểm nổi bật đặc biệt phải kể đến hình thức cho vay tiêu dùng tín chấp. Hình thức này được hiểu là khách hàng sẽ không cần phải thế chấp tài sản thay vào đó bên đơn vị cho vay sẽ dựa vào bảng lương hoặc độ uy tín của cá nhân để xét duyệt hồ sơ cho vay.

Do đó mà FE Credit đã phục vụ hơn 10 triệu khách hàng Việt Nam trong dịch vụ vay tín chấp để giải quyết vấn đề tài chính trong lúc gặp khó khăn đồng thời hỗ trợ khách hàng mua điện máy trả góp. Điều đáng tự hào hơn vào năm 2016 FE Credit được vinh dự khi nhận giải thưởng Global Banking and Finance Review hay còn được biết đến là giải thưởng công ty tài chính tiêu dùng tốt nhất Việt Nam.

Hồ sơ vay tín chấp tại FE Credit như thế nào?

Hình thức vay tín chấp hiện đang là giải pháp hàng đầu giúp khách hàng kịp thời giải quyết vấn đề tài chính của mình khi gặp khó khăn. Hơn nữa vay tín chấp tại FE Credit cũng sẽ có rất nhiều các sản phẩm vay để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của mình như: vay theo hóa đơn tiền điện nước, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo giấy đăng ký xe thậm chí vay theo sim chính chủ viettel.

Nhìn chung thì hồ sơ vay vốn tại FE Credit vô cùng đơn giản và nhanh chóng chứ không phức tạp hay rườm rà như các ngân hàng truyền thống hoặc công ty tài chính khác trên thị trường. Cụ thể hồ sơ vay vốn bao gồm như sau:

  • CMND/CCCD +sổ hộ khẩu/KT3: đây là một trong những giấy tờ vô cùng quan trọng để giúp cho công ty tài chính xác nhận được chính xác danh tính của khách hàng. Tuy nhiên tất cả những giấy tờ này đều phải photo và phải công chứng đối với sổ hộ khẩu. Hơn nữa bạn cũng sẽ phải mang bản gốc để công ty tài chính FE Credit đối chiếu và sau khi kiểm tra xong thì sẽ hoàn trả lại.
  • 1 ảnh 3X4
  • Giấy tờ cần thiết khác còn phụ thuộc vào gói sản phẩm vay mà bạn lựa chọn. 

Đây là toàn bộ những giấy tờ mà bạn cần phải chuẩn bị khi tiến hành đăng ký vay vốn. Tuy nhiên để hồ sơ vay được xét duyệt thì bạn cũng phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện mà bên FE Credit đưa ra. 

Do đó hãy cân nhắc và lựa chọn sản phẩm vay cho phù hợp để tránh tốn công sức và thời gian của mình. Vậy nếu như bạn không có nhu cầu vay vốn và muốn hủy thì phải làm sao? Hoặc cách hủy hồ sơ vay FE Credit như thế nào? Hãy theo dõi tiếp phần dưới đây để biết đáp án chính xác.

Cách hủy hồ sơ vay FE Credit như thế nào?

Nhìn chung thì cách hủy hồ sơ vay FE Credit cũng đơn giản chứ không có gì phức tạp và khó khăn cả. Vì chưa được xét duyệt vay vốn thành công nên cũng mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh chóng.

Cách hủy hồ sơ vay FE Credit đơn giản và nhanh chóng
Cách hủy hồ sơ vay FE Credit đơn giản và nhanh chóng

Để hủy hồ sơ vay vốn tại FE Credit thì bạn chỉ cần liên hệ đến tổng đài (028) 39 333 888 sau đó yêu cầu họ hủy bỏ hồ sơ vay vốn. Tuy nhiên bạn cần phải cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết mà nhân viên công ty tài chính FE Credit yêu cầu. Khi thực hiện cách hủy này thì bạn chỉ có thể gọi được ở trong giờ hành chính mà thôi. Bởi hotline của FE Credit hoạt động trong thời gian từ thứ 2 đến thứ 6 ( 8h30-16h30).

Ngoài ra bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ giao dịch hoặc văn phòng của công ty FE Credit gần nơi bạn sinh sống nhất. Để tiết kiệm thời gian cũng như không tốn công di chuyển nhiều lần thì bạn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ gồm: CMND/CCCD, sổ hộ khẩu,..

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn biết cách hủy hồ sơ vay FE Credit. Nếu có bất kỳ thắc mắc hãy liên hệ với, webvaytien68.com để được nhân viên tư vấn trong thời gian sớm nhất.