Cách nhắn tin vay tiền của Viettel bạn đã biết chưa?

0

Nhắn tin vay tiền của Viettel là hình thức vay tiền tín chấp của tín dụng FE Credit. Hình thức vay vốn qua điện rất tiện lợi vì nó phục vụ được nhu cầu cần vốn nhanh của khách hàng mà không cần phải chứng minh tài chính hay chờ xét duyệt lâu. Hình thức này cũng mới nổi trong thời gian gần đây nhưng lại rất uy tín và đảm bảo. sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách nhắn tin vay tiền của Viettel để các bạn tiện theo dõi nhé.

Nhưng trước hết chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem loại dịch vụ này như thế nào và điều kiện để vay là gì nhé.

1. Dịch vụ vay tiền qua tin nhắn Viettel là gì?

Đây là loại dịch vụ vay tiền tiền tín chấp tín dụng FE credit. Với hình thức vay tiền này bạn không cần làm các thủ tục giấy tờ rườm rà hay thế chấp tài sản mà chỉ cần làm theo các hướng dẫn thông cách nhắn tin vay tiền của Viettel qua điện thoại. 

Hạn mức vay cũng khá cao 70 triệu đồng với thủ tục nhanh gọn và đơn giản. hình thức vay này chỉ mất tầm 30 phút là bạn đã nhận được khoản vay sau khi xét duyệt. mức lãi suất của hình thức này khá hấp dẫn chỉ 1.5%/ tháng. So sánh với hình thức truyền thống thì đây là mức lãi suất khá rẻ nhưng bạn lại không tốn nhiều công sức để chứng minh tài chính, thế chấp tài sản,…

2. Ưu điểm vay tiền qua tin nhắn Viettel

Vay tiền tín dụng qua tin nhắn Viettel là một hình thức vay tiền trực tiếp cực kỳ tiện ích cho những ai có nhu cầu vay vốn nhanh, cần vốn vay tiêu dùng, mua xe,…nhưng không muốn xét duyệt lâu. Cách nhắn tin vay tiền của Viettel có những ưu điểm vượt trội mà nhiều người ưa chuộng vì:

  • Hạn mức vay cao từ 50- 70 triệu đồng
  • Hồ sơ đơn giản và nhanh chóng. Xét duyệt và nhận khoản vay chỉ trong vòng 30 phút
  • Không cần thế chấp tài sản, xác minh người thân, chứng minh tài chính
  • Quy trình xét duyệt online, qua tin nhắn nên không mất thời gian đi lại, tiết kiệm được công sức và chi phí di chuyển
  • An toàn và bảo mật thông tin khách hàng
  • Điều kiện cho vay đơn giản, chỉ cần bạn đang sử dụng sim điện thoại Viettel chính chủ đã sử dụng sim được trên 6 tháng đến 1 năm.
  • Miễn phí hồ sơ vay vốn 

3. Cách nhắn tin vay tiền của Viettel 

Để kiểm tra bạn có là đối tượng vay vốn của Viettel hay không thì cần xét duyệt các điều kiện cơ bản sau đây

Đối với sim Viettel

Như đã đề cập ở trên Sim Viettel đã sử dụng trên 1 năm và là sim chính chủ được đăng ký bằng số điện thoại chính chủ đang dùng

Sim viettel nhận được tin nhắn vay vốn từ hệ thống FE credit trong 20 ngày trở về đây và chưa được kiểm tra bằng số chứng minh trên hệ thống FE credit nào.

Hoặc soạn trực tiếp tới TM gửi 5566 để được nhân vân tư vấn cho mọi người nhé.

Điều kiện với người vay:

  • Là khách hàng trong vòng 4 tháng trở lại đây chưa từng làm hồ sơ vay vốn tại FE credit 
  • Khách hàng hiện không phát sinh giao dịch nào với FE Credit.
  • Có lịch sử trả vay tốt tại các ngân hàng vay tín dụng khác. Không bị nợ xấu. 

Cách nhắn tin vay tiền của Viettel

Cách nhắn tin vay tiền của Viettel đơn giản và nhanh chóng được thực hiện qua 3 bước sau: 

Bước 1: Đầu tiên khi bạn nhận được tin nhắn chào vay vốn hãy chủ động gọi cho tổng đài hoặc nhân viên vay vốn được cung cấp thông tin qua tin nhắn điện thoại 

Sau đó nhân viên có thể chủ động gọi điện hoặc tư vấn các điều khoản của khách hàng để họ nắm rõ. Hỏi khách hàng các câu hỏi liên quan đến sim Viettel bạn đang sử dụng có thỏa mãn điều kiện vay vốn hay không. Nếu đủ sẽ chuyển qua bước 2 làm hồ sơ

Bước 2: chuẩn bị hồ sơ

Sau khi đủ điều kiện vay vốn nhân viên sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp một số thông tin cần thiết như họ tên, số điện thoại, cmnd, để kiểm tra thông tin sim trên hệ thống FE có trùng khớp với thông tin bạn khai hay không.

Bước 3: cách nhắn tin vay vốn của Viettel

Sau khi xét duyệt hồ sơ khách hàng sẽ được nhận tin nhắn chứa cú pháp “TD CO” gửi 55 66. Khi nhắn tin theo hướng dẫn hệ thống nếu sim của bạn đủ điều kiện vay thì hệ thống sẽ nhắn đến bạn số tiền bạn vay và lãi suất trả góp. Nhân viên sẽ là người thông báo cho bạn tin này để chắc chắn bạn có mua vay hay không.

Vậy là hồ sơ vay vốn hoàn tất số tiền vay vốn sẽ trả vào tài khoản của bạn trong vòng 30 phút. Với cú pháp và cách nhắn tin vay tiền của Viettel cực kỳ đơn giản là bạn đã có ngay tiền rồi.

Để hỗ trợ cách nhắn tin vay tiền của Viettel được nhanh nhất các bạn có thể tìm hiểu qua trang web http://webvaytien68.com/. Đây là trang web vay tiền trực tuyến uy tín và bảo mật nhất giúp giải quyết các khoản vay nhanh chóng.

Hy vọng cách nhắn tin vay tiền của Viettel sẽ giúp bạn giảm đi nỗi lo vay vốn. thủ tục đơn giản, giải ngân trong vòng 24h.

Xem thêm: