123VAY – Hướng dẫn vào h5 123 vay để được duyệt hồ sơ ngay

0

123vay là địa chỉ vay tiền được rất nhiều người biết đến hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về điều kiện và thời hạn vay tiền tại đây.

Giải đáp thắc mắc: Đăng ký vay ở 123vay có điều kiện và thời hạn thế nào?

Bạn đã thử vay tiền tại 123vay chưa?
Bạn đã thử vay tiền tại 123vay chưa?

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng web vay tiền online ngày càng cao của khách hàng, các website cho vay trực tuyến ra đời ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải website nào cũng đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của người vay. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ cho vay uy tín, hãy đến với h5 123vay

Giới thiệu website vay tiền 123vay

Là trang cho vay trực tuyến hoạt động theo hình thức P2P Lending. Đây là hình thức cho vay ngang hàng. Trong đó, chúng tôi đóng vai trò là người kết nối giữa người vay và đối tác cho vay. 

Website này được vận hành và sáng lập bởi công ty TNHH WebVaytien68 Việt Nam, địa chỉ tại phường Bến Thành, quận 1, Thành phố HCM. Là địa chỉ cho vay được cả người vay và người cho vay tin tưởng.

H5 123vay là địa chỉ không thể tốt hơn để vay
H5 123vay là địa chỉ không thể tốt hơn để vay

Chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh, bạn đã có thể dễ dàng kết nối và có được khoản vay như mong muốn. Thời gian giải ngân tại đây được đánh giá là cực nhanh. Vậy để vay tiền tại đây, bạn cần đáp ứng được những điều kiện gì?

Điều kiện để vay tiền tại h5 123 vay

Để vay mượn được tại h5 123vay vay tiền, bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Độ tuổi: nằm trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi, áp dụng cho cả nam và nữ.
  • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
  • Có chứng minh thư/ thẻ căn cước chính chủ, còn hạn 
  • Có tài khoản ngân hàng và số điện thoại chính chủ
  • Có thu nhập ổn định hàng tháng

Hiện nay, hạn mức vay lần đầu của chúng tôi đang ở mức tối thiểu 500.000 và tối đa 8 triệu đồng. Đây là hạn mức tối thiểu tương đối thấp, phù hợp với nhu cầu của nhiều người. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, lần đầu vay, khách hàng chỉ có thể vay tối đa 2 triệu VNĐ thôi nhé. Từ những lần sau, nếu thanh toán đúng thời hạn, hạn mức sẽ cao hơn. Thời hạn thanh toán sẽ từ 7 – 30 ngày tùy gói vay.

Nếu bạn đang có nhu cầu mượn gấp để trang trải cuộc sống, hãy truy cập ngay bằng link phía dưới nha. Tất cả khoản vay, mức lãi suất tại đây đều công khai. Vì thế hãy lựa chọn cho mình khoản vay phù hợp nhất nhé. Tôi chúc bạn đăng ký thành công và được duyệt hồ sơ tốt nhất.

Xem thêm dịch vụ tài chính khá hot như: Wevay / Vaynow

- Trang Web