H5 Aladdin Credit vay mượn tiền tốc độ cực nhanh cho bạn

0

Với thời đại công nghệ số nhưu hiện nay, giờ đây khi vay tiền các bạn sẽ không phải đến trực tiếp công ty hay ngân hàng cho vay. Chỉ cần ngồi tại nhà với chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet là có thể đăng kí vay, tiền về ngay trong ngày. Một trong những website nổi bật với hình thức vay này là Aladdin Credit. Bạn đã nghe đến cái tên Aladdin Credit bao giờ chưa? Nếu chưa hãy cùng https://webvaytien68.com/ tim hiểu nhanh sơ qua về H5 Aladdin Credit để có thêm một giải pháp vay tiền khi cần nhé!

Giới thiệu về dịch vụ vay tiền Aladdin Credit:

Dựa trên ý tưởng ứng trước lương, công ty CP Netfin Việt Nam đã cho ra mắt và phát triển Aladdin Credit, đồng hành là sự hợp tác của hai đối tác uy tín là ngân hàng NCB và công ty bảo hiểm Viễn Đông. Sự bắt tay của ba ông lớn trong nền tài chính này được đánh giá là một bước tiến quan trọng của ứng dụng cho vay ngang hàng P2P Lending. Giải quyết khó khăn tài chính bằng công nghệ, đem lại những điều kiện thuận lợi cho cả người vay và các nhà đầu tư.

Khi sử dụng H5 Aladdin Credit, khách hàng có thể vay với số tiền lên đến 20 triệu VNĐ trong kì hạn vay lên đến 6 tháng với mức lãi suất chỉ 19,8%. Đặc biệt rằng, vay tiền hoàn toàn miễn phí tiền lãi trong thời hạn 3 ngày. Ngoài ra, không cần phải gặp mặt trực tiếp, đăng kí vay tiền hoàn toàn bằng hình thức trực tiếp (Online). Thủ tục vay đơn giản chỉ cần cung cấp ảnh chụp CCCD/CMND. Chuyển khoản 24/7 mọi lúc mọi nơi, có tiền ngay trong tài khoản ngân hàng mà bạn đăng kí. Hơn nữa, thông tin khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối theo chuẩn quy trình quốc tế nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không lo người thân biết.

Bạn cần biết Aladdin Credit là kênh trung gian kết nối người cho vay và người vay. Vì vậy, trước khi giao tiền để Aladdin Credit cho vay bên gửi tiền đã thẩm định công ty này. Trong trường hợp có rủi ro, người gửi tiền cho vay sẽ bị thiệt hại. Đối với người vay, bạn chỉ cần vay và hoàn trả đầy đủ sẽ không gặp bất kỳ rủi ro nào. Nhưng đừng lo lắng, những rủi ro như vậy sẽ rất hiếm khi xảy ra bởi chúng tôi cũng luôn chủ động áp dụng các công nghệ tự động và mới nhất trong thẩm định thông tin, đặc biệt  áp dụng Blockchain trong lưu trữ và quản lý thông tin người dùng. Nếu thật xảy ra cũng đã có đơn vị bảo hiểm đứng ra để hỗ trợ.

Những ai có thể vay tiền tại Aladdin Credit:

  • Là công dân đang sinh sống trong lãnh thổ Việt Nam.
  • Độ tuổi lao động từ 18 đến 60 tuổi, sức khỏe bình thường.
  • Có công việc ổn định và khả năng trả được nợ.
  • Có CCCD/CMND.

Hướng dẫn đang kí vay tiền tại Aladdin Credit:

  1. Bấm vào đường link vào website bên dưới bài này nha, để vào trực tiếp trang của Aladdin Credit
  2. Đọc các điều kiện điều khoản vay vốn, khai thông tin và mở tài khoản.
  3. Hệ thống xét duyệt và thông báo đồng ý hay từ chối.
  4. Thực hiện các yêu cầu xác thực để nhận tiền.
  5. Thông tin khoản vay của bạn chuyển sang nhà đầu tư để thực hiện giải ngân, thời gian 60 phút.

Link vào đăng ký vay tiền Aladdin Credit:

- Đăng Ký Vay Liền

- Trang Web