H5 uni credit vay tiền trong tích tắc nhận ngay sau 1 phút

0

Uni credit là địa điểm cho vay mượn còn được biết đến với tên gọi khác là h5 unicredit. Đây là web vay tiền online mới được rất nhiều người có nhu cầu cần gấp tiền long rất tin tưởng. 

Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ H5 Uni Credit nổi tiếng hiện nay

H5 uni credit

Trang cho cho vay trực tuyến nổi tiếng được nhiều người đánh giá cao. Vậy dịch vụ này có những ưu điểm gì mà lại được yêu thích đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về unicredit ngay bây giờ nhé.

Giới thiệu về ưu điểm của Uni Credit

unicredit

Là điểm tài chính khá an toàn uy tín mà ai cũng yêu thích. Đây là trang được phát triển bởi công ty CP Easy Fintech Việt Nam. Cam kết vay online chất lượng, nổi tiếng với thủ tục đơn giản, xét duyệt nhanh và lãi suất thấp. Chỉ sau một thời gian ngắn. H5 uni credit đã thu hút được hơn 1 triệu lượt đăng ký. Một số ưu điểm nổi bật của website này có thể kể đến như: 

  • Hạn mức vay cao: tối thiểu 1 triệu, tối đa 10 tr
  • Thủ tục vay cực kỳ đơn giản: chỉ cần chứng minh thư/ thẻ căn cước chính chủ, tài khoản ngân hàng nhận tiền, không cần gặp mặt ký kết hay chứng minh tài chính. 
  • Thời gian duyệt vay ngắn: thời gian xét duyệt chỉ khoảng 30 phút – 24 tiếng sau khi xét duyệt. Thời gian giải ngân chỉ khoảng 2 tiếng sau khi được chấp nhận. 
  • Tỷ lệ xét duyệt lên đến 99% giống hệt với moneytap vay tiền

Điều kiện khi vay tiền với uni credit

Vậy để vay siêu nhanh trong ngày tại đây, bạn cần đáp ứng những điều kiện gì?

  • Đáp ứng yêu cầu độ tuổi: 18 – 45 tuổi
  • Khu vực sinh sống: tại Việt Nam (toàn quốc luôn nhé)
  • Không có khoản vay nào trong thời gian 5 tháng gần nhất, kể cả đã thanh toán xong.
  • Có tài khoản ngân hàng và chứng minh/ thẻ căn cước chính chủ.

Một số thông tin quan trọng khác

Ngoài ra, khi vay mượn tại Uni Credit, nhiều người thường băn khoăn về hạn mức và kỳ hạn. Cụ thể, tại đây, bạn sẽ được vay tối thiểu 5.000.000đ và tối đa 10 triệu. Hãy lưu ý, lần đầu vay tiền, bạn sẽ chỉ được vay tối đa 5 triệu. Sau khi thanh khoản đúng hạn và hoàn tất gói vay, bạn có thể vay những lần tiếp theo với hạn mức cao hơn.

Kỳ hạn vay tại dịch vụ là 91 – 128 ngày với lãi suất 15%. Hoặc 0% tuy nhiên, bạn sẽ phải nộp các khoản phí quản lý tài khoản khoảng 20 – 30%, tùy từng gói vay.

Với thời gian giải ngân nhanh, xét duyệt đơn giản, chúng tôi đã và đang được rất nhiều người đánh giá cao và lựa chọn. Vậy bạn đã thử trải nghiệm ứng dụng này chưa? Hãy chia sẻ nhé.

Link đăng ký tại Uni Credit đây nha miễn phí:

- Trang Web