Kimtien.vn – Kim tiền vay online an toàn cho bạn

0

Vay tiền online hiện đang là xu hướng hot nhất hiện nay khi cung cấp các khoản vay cho những ai gặp khó khăn trong vấn đề tài chính. Nhiều người đã bị thu hút bởi sự nhanh gọn và tiện lợi của hình thức vay mới mẻ này. Nhận thấy sự thiếu hụt giải pháp vay tại Việt Nam, Kim Tiền Vay Online đã tiếp nhận sự chuyển dịch hình thức vay và tinh chỉnh lại cho phù hợp với nhu cầu tài chính của người dân. Giờ đây, với các gói vay đa dạng, Kim Tiền tự tin sẽ giải quyết triệt để các vấn đề tài chính và tạo cơ hội cho khách hàng gặp khó khăn trong vay vốn như bị ngân hàng từ chối, vay với mức lãi suất cắt cổ tại các công ty cho vay nặng lãi,… Cùng chúng tôi tìm hiểu các gói vay đó là gì và những ưu điểm của webvaytien68 trong bài viết này nhé!

Giới thiệu dịch vụ Kim Tiền vay tiền online mới

là một dịch vụ cho vay tín chấp uy tín từ 1.000.000 – 30.000.000 VND trong thời gian từ 3 đến 36 tháng. Với số vốn đầu tư hàng trăm tỉ đồng, hợp tác với nhiều đối tác tin cậy, kimtien.vn bắt đầu tham gia thị trường tài chính công nghệ và trở nhà cung cấp nền tảng P2P Lending hàng đầu Việt Nam. Với mục đích khi xây dựng ứng dụng là giúp người vay có thể giải quyết khó khăn tài chính trong thời gian ngắn nên lãi suất ở đây rất bình dân, cạnh tranh với thị trường. Công ty có địa chỉ cụ thể, nguồn tiền minh bạch, lãi suất không vượt quá 20%, có giấy phép đăng kí kinh doanh, nộp thuế đầy đủ nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà không sợ rủi ro bởi chúng tôi là ứng dụng hợp pháp.

Tính tới thời điểm hiện tại, đã có hàng trăm nghìn lượt đăng kí hồ sơ vay, hằng ngày có hàng nghìn hồ sơ được giải quyết. Nhiều người thắc mắc rằng, với thị trường tài chính công nghệ đầy rủi ro và biến động, tại sao app lại có một lượng lớn khách hàng như vậy. Tiện đây, có thể giải thích luôn là Kim Tiền có sự quản lý thông minh, những chính sách hợp lý ưu tiên cho khách hàng. Những ưu điểm của kimtien.vn là:

 • Thủ tục vay vô cùng đơn giản: Do đây là ứng dụng vay tín chấp sử dụng công nghệ nên không có quá nhiều yêu cầu khắt khe về điều kiện và thủ tục khoản vay.
 • Tiết kiệm thời gian: Các thủ tục đều được thực hiện online, không mất công đi lại.
 • Thời gian xét duyệt nhanh: Trong vòng 24h là có thể nhận được tiền.
 • Không cần gặp mặt trực tiếp: Không chỉ khâu nộp hồ sơ mà giải ngân cũng sẽ được thực hiện online. Khách hàng chỉ cần cung cấp số tài khoản là tiền vay được sẽ chuyển vào .
 • Không phải thế chấp: Khách hàng sẽ không phải thế chấp tài sản hay người bảo lãnh thứ ba mà vẫn có thể được vay.
 • Tính minh bạch cao: Khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ, chính xác, rõ ràng các thông tin cần thiết về khoản vay tín chấp, lãi suất cũng như các khoản phí liên quan ngay từ thời điểm đăng ký vay tiền
 • Phạm vi hỗ trợ lớn: Không phân biệt vùng miền, ngành nghề, tất cả khách hàng đều sẽ được vay.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt: Đội ngũ nhân viên và tư vấn viên Kim Tiền giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và thân thiện. Khách hàng khi đăng ký vay sẽ được giải đáp mọi thắc mắc và có quyền lựa chọn khoản vay hoặc không mà không bị chèo kéo.
 • Bảo mật dữ liệu: Mọi thông tin cá nhân liên quan tới khách hàng đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối, không tiết lộ khi chưa có sự cho phép của bạn.

Ai có thể sử dụng dịch vụ vay tiền Kim Tiền

Vay tiền Kim Tiền với ba điều kiện cực kỳ đơn giản:

 • Công dân Việt Nam với độ tuổi từ 18 đến 60, có công việc ổn định.
 • Có CMND/CCCD còn thời hạn, mới không rách nát, mờ số.
 • Có thẻ Visa, Master Card, ATM của bất kì ngân hàng đứng tên người vay.

Hướng dẫn đăng kí vay tiền nhanh Kim Tiền:

Hầu hết ai đi vay cũng đều ngại thủ tục rườm rà rắc rối, phần vì không có thời gian, phần vì nhiều giấy tờ không tiện chuẩn bị. Với Kim Tiền, thủ tục giờ đây đã được tối giản, vay tiền trở nên thật dễ dàng với 6 bước:

 1. Truy cập website: http://alovay.top/, đăng kí tài khoản.
 2. Điền thông tin vào đơn đăng kí có sẵn trên giao diện web như họ tên, địa chỉ, số CMND/CCCD.
 3. Lựa chọn sản phẩm vay phù hợp với bản thân rồi gửi đon đăng kí xét duyệt. Ngay sau đó, nhân viên công ty dựa trên số điện thoại bạn cung cấp sẽ liên hệ tư vấn, hỗ trợ, giúp bạn hoàn thành nốt hồ sơ.
 4. Sau khi thẩm định, nhận thông báo xét duyệt khoản vay thông qua SMS hoặc Email.
 5. Sau khi hồ sơ vay được duyệt, tiền sẽ được chuyển qua tài khoản ngân hàng của bạn.
 6. Thanh toán khoản vay qua chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử hoặc các chi nhánh giao dịch của Kim Tiền.

Lưu ý: Khách hàng cần thanh toán đúng hạn để không bị phạt thêm tiền trễ hạn cũng như có lịch sử giao dịch tốt để các khoản vay sau sẽ dễ dàng hơn. Một điều nữa, bạn cần thanh toán đúng vào các phương thức App Kim Tiền cung cấp và đọc kĩ các điều khoản sử dụng để tránh gặp sai sót và sự cố không đáng có.

Có thể thấy Kim Tiền có nhiều ưu điểm mang lại lợi ích cho khách hàng, là nơi người vay có thể tin tưởng và giải quyết công việc của mình nhanh nhất. Đối với ai muốn vay tiêu dùng thì đây là lựa chọn rất hợp lý và đáng tin cậy.

Link Vào Đăng Ký Vay Liền với “Kim Tiền”:

- Link Tải Android

- Link Tải iOS

- Trang Web