Làm gì khi bị FE Credit làm phiền và cách giải quyết tốt nhất

0

Công ty tài chính cho vay tín dụng là nơi chúng ta có thể vay tiền nhanh gọn lẹ mà không cần tài sản thế chấp gì cả. Chính vì thế họ luôn muốn tiếp cận các nguồn khách hàng để có được khoản vay đó. Tuy nhiên, cách tiếp cận của họ lại gây nhiều tranh cãi và phiền phức cho khách hàng như nhắn tin liên tục, gọi điện thoại tư vấn hay thậm chí là gặp mặt. Ở bài viết trên hãy cùng chúng tôi tìm ra các giải pháp làm gì khi bị FE Credit làm phiền nhé.

Nhưng trước tiên chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem vì sao mình lại là đối tượng khách hàng mà họ đang hướng đến. Mục đích của việc nhắn tin gọi điện này của họ là gì nhé.

1. Thực trạng FE Credit gọi điện làm phiền khách hàng hiện nay

Chắc hẳn bạn đã gặp tình huống này khi có một số lạ từ đầu dây bên kia gọi điện để tư vấn cho vay mặc dù mình chưa chủ động tìm hiểu hay liên hệ với họ trước đó. Đó có thể là các công ty tài chính và phổ biến nhất là FE Credit. Các cuộc gọi hầu như liên tục và tin nhắn gọi mời vay cứ xuất hiện hằng ngày khiến bạn cảm thấy phiền phức. Nhiều người đã tìm rất nhiều cách làm gì khi FE Credit làm phiền nhưng cũng không hiệu quả. 

FE credit gọi điện để nhắc nợ trả góp vay tín dụng
FE credit gọi điện để nhắc nợ trả góp vay tín dụng

2. Một số lý do bị FE Credit làm phiền

FE Credit gọi điện cho bạn có thể là 1 trong 3 lý do sau đây:

  • Bạn là khách hàng tiềm năng cho khoản vay của họ. thông qua các khảo sát hay hợp tác với các công ty trung gian, FE credit sẽ có những thông tin cá nhân của bạn và họ sử dụng dữ liệu đó để liên lạc nhắn tin gọi điện để mời bạn vay tiền. Điều này sẽ giúp công ty của họ mở rộng thêm đối tượng khách hàng có tiềm năng. Tuy nhiên, cách họ làm lại khiến nhiều khách hàng cảm thấy bị làm phiền vì cứ hết nhân viên này đến nhân viên khác gọi tư vấn.
  • Khách hàng đang có khoản vay của FE và bị nhân viên tư vấn gọi điện nhắc nợ. Điều này là khó tránh khỏi bởi khi bạn trả nợ không đúng hạn theo như cam kết thì sẽ bị nhân viên gọi nhắc. Những khoản thời gian từ trước hạn trả cho đến ngày trả khách hàng lại bị gọi liên tục. Điều này gây ra cho khách hàng áp lực trả nợ và dần không có thiện cảm với hình thức vay này.
  • Nếu bạn đang trả góp cho các sản phẩm điện tử hay xe máy thông qua hình thức vay trả góp sản phẩm của cửa hàng thì đó cũng là khoản vay mà bên tín dụng FE Credit cung cấp. Chính vì thế khách hàng cũng sẽ rơi vào trường hợp tương tự. Các cuộc gọi nhắc nợ, tin nhắn và thậm chí là đến tận nhà để nhắc cũng có. Nhiều người khá loay hoay không biết làm gì khi bị FE Credit làm phiền với quá nhiều hình thức khác nhau như vậy. 

3. Làm gì khi bị FE Credit lám phiền? 

Nhiều khách hàng luôn cảm thấy khó chịu khi cứ bị réo gọi liên tục. Đặc biệt hơn đối với những khách hàng chưa sử dụng dịch vụ vay hay trả góp các sản phẩm nào mà bên FE cung cấp càng cảm thấy bất an hơn khi các thông tin cá nhân của mình bị lộ ra bên ngoài. Để các tổ chức này gọi điện và nhắn tin liên tục mà không biết cách làm gì khi bị FE Credit làm phiền. Điều này là một báo động rất lớn và cũng tiềm ẩn nguy cơ khi các thông tin cá nhân này bị các đối tượng xấu lợi dụng để làm các hành vi bất hợp pháp bên ngoài. 

Khách hàng cảm thấy khó chịu khi bị gọi điện liên tục
Khách hàng cảm thấy khó chịu khi bị gọi điện liên tục

Làm gì khi bị FE credit làm phiền là câu hỏi cũng là một lời cầu cứu của khách hàng khi bị các nhân viên của công ty này tra tấn bằng hàng chục cuộc gọi, tin nhắn. Để tránh bị gặp phiền phức về vấn đề này khách hàng có thể chủ động chặn các số của cuộc gọi đó. Hoặc đưa những số đó vào danh sách đen trong điện thoại thì tự động các cuộc gọi đến từ số đó sẽ bị chăn. 

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng chặn các cuộc gọi từ FE Credit như Truecaller, FE blocker. Nó sẽ giúp bạn liên kết với danh bạ và chặn các số điện thoại trong hệ thống số của FE credit đang sử dụng. 

Sử dụng ứng dụng call blocker để chặn các cuộc gọi của FE credit
Sử dụng ứng dụng call blocker để chặn các cuộc gọi của FE credit

Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp các bạn biết làm gì khi bị FE Credit làm phiền. Sử dụng 1 trong 2 cách trên để ngăn chặn các cuộc gọi đến của FE credit nhé. Hoặc các bạn có nhu cầu vay nên tham khảo trang web http://webvaytien68.com/, ở đây cung cấp các khoản vay uy tín và bảo mật giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng dịch vụ.

Hy vọng thông tin chúng tôi mang lại hôm nay là một biện pháp tốt để các bạn cảnh giác cũng như ngăn chặn các cuộc gọi phiền phức về sau của FE credit. Làm gì khi bị FE credit làm phiền sẽ không còn là câu hỏi khó đối với các bạn khi gặp phải nữa nhé. Chúc các bạn thành công