NewVay – Dịch vụ vay tiền New Vay giải ngân nhanh 5 triệu

0

Bạn muốn vay tiền với NewVay? Tuy nhiên bạn không biết rằng thời gian  đáo hạn khoản vay mà dịch vụ này cho phép là bao nhiêu lâu? Số tiền 5 triệu sẽ được giải ngân đến tận tay người đi vay đấy.

Mục Lục Bài Viết

Thời gian đáo hạn khoản vay tại NewVay là bao lâu?

NewVay là một trong những web vay tiền đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong thời gian gần đây. Lý do xuất phát từ giá trị khoản vay ưu đãi, lãi suất hấp dẫn. Cùng với đó, chúng tôi cũng có đội ngũ chăm sóc tận tình, chu đáo nên khiến khách hàng an tâm hơn. Tuy nhiên, bên cạnh những điều này hệ thống còn cung cấp thời gian đáo hạn rất “thoải mái” nên khách hàng càng hài lòng hơn.

Bạn có thể tất toán khoản vay với New Vay trong thời gian tối thiểu là 91 ngày

Thời hạn vay vốn chính là 1 trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu trước khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ này. Bởi lẽ, thời gian vay vốn sẽ quyết  định tới:

  • Sự phù hợp với khả năng chi trả
  • Sự gia tăng của lãi suất khiến cho giá trị vay cao hơn 

Do đó, việc quan tâm đến thời gian đáo hạn khoản vay của new vay là điều rất bình thường.

Giải đáp cho thắc mắc này của bạn đọc, hệ thống có đưa ra 2 mốc kỳ hạn cho khoản giải ngân của mình. Cụ thể 91 ngày chính là kỳ hạn vay tối thiểu mà đơn vị này đưa ra. Theo đó, nếu bạn vay 1 khoản tại đây, nhanh nhất đến ngày thứ 91, sau 3 tháng nhận giải ngân, bạn sẽ phải tất toán khoản vay.

Tất nhiên bạn cũng có thể kéo dài khoản vay đến 6 tháng 

Đối với nhiều người thanh toán khoản vay trong 3 tháng là điều đơn giản. Tuy nhiên có những khách hàng gặp khó khăn về tài chính thì họ thực sự sẽ có đôi chút áp lực với mốc thời gian kỳ hạn 91 ngày.

Newvay.com với mục đích phục vụ tốt nhất cho khách hàng đưa ra mức kỳ hạn thứ hai, kỳ hạn vay tối đa kéo dài 180 ngày tương đương với 6 tháng.

Bạn muốn vay tại đây? Bạn lo lắng về thời hạn tất toán khoản vay? Vậy thì chắc rằng qua bài viết và những thông tin giải đáp trên đây, tâm lý lo lắng này đã hoàn toàn được giải tỏa rồi nhỉ?

Nếu có điều gì thắc mắc nữa, gọi liền tới số điện thoại 84782563904 này nhé. Cần thêm vài triệu nữa ư? Thử dùng Vay Quá Đã xem sao

Nhấp vào nút bên dưới để New Vay cho giải ngân:

- Trang Web