Peacock Credit

0

Có một thực tế rất rõ ràng là, sức mạnh công nghệ thật đáng gờm, nó kéo theo cả nền kinh tế đi lên, phải kể đến là sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ tài chính trong vài năm trở lại đây. Để hỗ trợ quá trình giao dịch, vay vốn, con người áp dụng những công nghệ hiện đại, từ đó hệ thống mạng và dịch vụ thương mại điện tử ra đời đã làm cho các dịch vụ truyền thống dần được thay thế bởi các dịch vụ online. Những web vay tiền trực tuyến đã mở ra một thời đại hoàn toàn mới, các doanh nghiệp và khách hàng tiết kiệm cả thời gian lẫn chi phí, mở ra nhiều cơ hội phát triển hơn cho người đi vay lẫn nhà đầu tư. Không thể không kể đến ứng dụng vay vốn “Peacock Credit” – tiên phong khi đã áp dụng mô hình vay tiền qua mạng và đem lại nhiều hiệu quả lớn trong kinh tế của công ty, khách hàng nói riêng hay thị trường tài chính đầy biến động nói chung.

Mục Lục Bài Viết

Tổng quan dịch vụ vay tiền Peacock Credit:

TPeacock Credit” cung cấp những khoản vay dài hạn lên tới 15 triệu đồng cho những ai có nhu cầu cần tiền gấp hay đang gặp khó khăn khi vay tiền theo phương thức truyền thống của ngân hàng. Người vay cần truy cập vào website H5 Peacock Credit để được kết nối trực tiếp với các nhà đầu tư rảnh rỗi để có một khoản tiền mong muốn. Thực chất, đây là một ứng dụng cho vay tiền trung gian, người dùng muốn vay thì chúng tôi sẽ sử dụng các thuật toán để tìm các nhà đầu tư phù hợp với nhu cầu của bạn. Chính bạn và nhà đầu tư sẽ trao đổi trực tiếp tất tần tật về khoản vay bao gồm hạn mức, kỳ hạn, lãi suất, chỉ nhận tiền phí tư vấn cho các khoản giao dịch đó mà thôi. Tất nhiên, hệ thống sẽ không ép bạn phải vay, bạn hoàn toàn có thể từ chối mà không cần lo lắng phải trả thêm các phí phát sinh.

Một số ưu điểm của dịch vụ tài chính Peacock Credit:

 • Với mô hình này, người vay có thể chọn nhà đầu tư. “Peacock Credit” chỉ làm trung gian cầu nối liên kết người vay và nhà đầu tư phù hợp. Người vay sẽ có nhiều lợi ích nhất khi vay vốn, nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận cao.
 • Giao dịch thực hiện trên nền tảng trực tuyến, điều này giúp mọi việc trở nên nhanh chóng, tiện lợi hơn bao giờ hết chỉ với một vài thao tác chạm lướt đơn giản.
 • Hình thức này rất phù hợp cho những khoản vay nhỏ và ngắn hạn tạo điều kiện cho “tầng lớp” thu nhập thấp có nhiều cơ hội tiếp cận tới nguồn tiền hơn.
 • Giải ngân nhanh chóng, tối đa 24h kể từ lúc gửi hồ sơ vay.
 • Sử dụng công nghệ chấm điểm tín dụng, các giao dịch sẽ an toàn hơn, hạn chế được nhiều rủi ro không đáng có.
 • Không thẩm định tại nhà, công ty để đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng.
 • Dịch vụ đa dạng, đội ngũ hỗ trợ khách hàng sẽ giải thích toàn bộ những thắc mắc giúp khách hàng có những gói vay hợp lý nhất.
 • Độ bảo mật thông tin cao. Dữ liệu khách hàng và nhà đầu tư cung cấp cho Peacock Credit sẽ được mã hóa và được bảo vệ nhiều lớp theo chuẩn quy trình quốc tế.
 • Đảm bảo tính pháp luật, nguồn tiền sạch, công khai và minh bạch tất cả thông tin và điều khoản sử dụng.

Đối tượng mà ‘Peacock Credit” hướng tới

Dịch vụ đáp ứng đầy đủ và cần thiết cho tất cả mọi người, không phân biệt giàu nghèo, ngành nghề ai ai cũng có thể vay vốn, tuy nhiên vẫn phải đáp ứng một vài điều kiện tối thiểu dưới đây:

 • Là công dân Việt Nam tuổi từ 20 đến 60.
 • Có công việc, thu nhập ổn định từ 2 triệu VND trở lên.
 • Có tài khoản ngân hàng và CCCD/CMND.
 • Đăng kí tài khoản bằng số điện thoại chính chủ.
 • Nắm rõ các điều khoản trong hợp đồng.

Quá trình vay và phương thức thanh toán khoản vay

Khách hàng chỉ cần làm theo các bước sau là có thể vay tiền nhanh tại “Peacock Credit”

 1. Truy cập website https://h5.peacock-credit.com/. Nhập số điện thoại, vài phút sau hệ thống sẽ gửi mã OTP và bạn cần nhập vào.
 2. Bấm nhận khoản vay, website sẽ chuyển màn hình tới thông tin khoản vay. Tiến hành điền đầy đủ thông tin khoản vay như thông tin cá nhân, ảnh chụp mặt trước sau CCCD/CMND.
 3. Lựa chọn các gói vay, hệ thống sẽ tự động xét duyệt và gửi thông báo kết quả cho bạn.
 4. Sau khi được thẩm định, tiền sẽ được gửi ngay đến tài khoản ngân hàng của bạn.
 5. Cần thanh toán các khoản vay cũ mới có thể được tái vay.

Phương thức thanh toán đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn một trong những cách dưới đây:

 • Chuyển khoản qua Internet Banking như MOMO, ZALOPAY,…
 • Chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng.

Lưu ý: Khách hàng chỉ nên chuyển khoản qua các tài khoản ngân hàng đứng tên của H5 Peacock Credit. Tất cả các tin nhắn yêu cầu thanh toán vào tài khoản mà hệ thống không đứng tên đều là lừa đảo. Khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi về tình trạng trên để chúng tôi có thể tìm ra biện pháp kịp thời xử lý.

Thương hiệu và cộng đồng khách hàng chính là tài sản lớn nhất của Peacock Credit, đồng thời là niềm tin cũng như động lực thúc đẩy để ứng dụng phát triển, cải tiến, đổi mới. Dịch vụ đặt mục tiêu trong năm 2021 sẽ kết nối và giúp đỡ về mặt tiết kiệm chi phí trong cho vay và đầu tư đối với tất cả những người trung thực trên toàn lãnh thổ Việt Nam, khi đó không còn ai phải đi vay tín dụng đen nữa.

Link vào trang chủ Peacock Credit vay ngay luôn:

- Đăng Ký Vay Liền