Ripple Loan

0

Bạn đang cần gấp một khoản tiền mặt có ngay trong ngày để chi tiêu thì hình thức vay tiền trực tuyến là giải pháp phù hợp với bạn. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của hình thức vay này, càng nhiều app web ra đời. Đây đồng thời cũng là cơ hội để các đối tượng, dịch vụ tài chính lừa đảo người dùng, chiếm đoạt tài sản nên việc lựa chọn web app uy, địa chỉ vay uy tín rất quan trọng. Không làm bạn chờ lâu hơn nữa, trong bài viết này chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một điểm vay an toàn, vững chắc Ripple Loan – nền tảng cho vay được nhiều người ưa chuộng, nơi chuyên cung cấp những khoản vay online đơn giản, dễ dàng nhất năm 2021.

Mục Lục Bài Viết

Giới thiệu về ứng dụng Ripple Loan:

Số tiền được vay: 500.000 – 5.000.000 VND
Lãi suất: 20%/năm
Thời hạn vay: 7 ngày – 91 ngày

App Ripple Loan là dịch vụ tài chính online sử dụng mô hình vay ngang hàng P2P Lending để kết nối người cho vay với các nhà đầu tư rảnh rỗi bằng các sản phẩm vay hấp dẫn. Các bạn cần nhớ chúng tôi không phải là nhà cung cấp các gói vay, chúng tôi chỉ đóng vai trò trung gian, tìm kiếm các nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu vay tiền, tư vấn đánh giá hộ khách hàng cho những sản phẩm từ 500.000 – 5.000.000 VND mà người cho vay cung cấp, có thể hoản trả từ 91 – 121 ngày với mức lãi suất năm  tối thiểu là 0% và tối đa là 20%. Lãi suất thay đổi tùy vào bên cho vay, lãi suất được đề xuất sẽ phụ thuộc vào tình hình và lịch sử tín dụng của bạn. Ví dụ: Nếu bạn vay 1.000.000 VND trong 91 ngày và thanh toán đúng hạn thì hết hạn vay số tiền bạn cần trả bao gồm cả gốc lẫn lãi là:  1.000.000 + 1.000.000 * 20%/360 * 91 = 1.050.500 VND. Ripple Loan sẽ không tính phí dịch vụ, tư vấn, nộp hồ sơ, giao toàn quyền thỏa thuận cho bên vay và cho vay. App cũng không ép bạn phải vay tiền của dịch vụ nên bạn có thể hủy khoản vay trước khi giải ngân mà không lo bị tính phí.

 

Tại sao lại nên lựa cho Ripple Loan giữa vô vàn app web cho vây mượn khác

Ripple Loan là sản phẩm của công ty tài chính, chúng tôi được cấp phép hoạt động kinh doanh và được giám sát bởi một cơ quan luật pháp nên sẽ không xảy ra tình trạng lừa đảo hay những mảng tối trong ngành tín dụng đen. Hơn thế nữa, Ripple Loan ios apk còn đem lại nhiều lợi ích cho người vay qua nhiều chính sách, tính năng được cập nhật trong ứng dụng:

 • Hình thức vay là trực tuyến qua vài thao tác đon giản nên sẽ không phải gặp mặt trực tiếp, kí kết nhiều hợp đồng nên sẽ tối ưu được thời gian và chi phí đi lại
 • Thủ tục vay đơn giản. Không cần giấy tờ xác minh thu nhập, không yêu cầu phải thế chấp tài sản cũng như người bảo lãnh. Việc bạn cần làm là cung cấp ảnh chụp CCCD/CMND và một vài thông tin chính xác về bản thân là có thể vay.
 • Mang lại các gói vay đa dạng cho người vay tha hồ lựa chọn tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Sau khi nộp đơn vay, hệ thống sẽ tự động tiến hành rà soát nhanh từ các nguồn công khai – đánh giá sơ bộ khả năng tín dụng của bạn và sẽ lựa chọn những công ty có tiềm năng sẵn sàng cấp tiền cho bạn vay.
 • Dịch vụ cho vay hoạt động cả ngày. Chúng tôi hiểu nhu cầu cần tiền gấp thường gặp nên sẽ hỗ trợ khách hàng cả ngày, tất cả ngày nghỉ lễ Tết.
 • Chỉ cần điền thông tin đăng kí tài khoản một lần, sử dụng dữ liệu đó cho các khoản vay tiếp theo.
 • Thông tin cá nhân của bạn được chúng tôi sử dụng chỉ để tìm kiếm cá nhân và so sánh nó với các yêu cầu từ các đối tác tín dụng. Sẽ không tiết lộ ra bên ngoài bạn vay tiền online nên không lo rằng người thân sẽ biết.

Điều kiện để có thể vay tiền tại Ripple Loan

Chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây là bạn có thể nhận được khoản vay tốt kèm theo nhiều ưu đãi:

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Trên 21 tuổi và có công việc tạo ra nguồn thu nhập ổn định.
 • Có số điện thoại chính chủ không bị khóa sim.
 • Có thẻ CCCD/CMND còn hiệu lực và tài khoản ngân hàng để có thể nhận tiền.

Quá trình vay Ripple Loan

Còn chần chờ gì nữa mà không trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời của Ripple Loan. Dowload ngay nhận tiền luôn chỉ qua vài bước đơn giản:

 1. Tải và cài đặt miễn phí ứng dụng về điện thoại của bạn. Chúng tôi hiện đang hỗ trợ cho hai dòng điện thoại Android và IOS.
 2. Điền thông tin trực tuyến, dựa trên thông tin bạn cung cấp, chúng tôi sẽ tự động tìm kiếm khoản vay phù hợp với nhu cầu của bạn.
 3. Chờ hệ thống xác minh.
 4. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay trong ngày.
 5. Thanh toán khoản vay đúng thời hạn để có thể tái vay và nhận được nhiều món quà có giá trị hấp dẫn.

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về số tiền trả nợ và ngày đáo hạn trước một vài ngày để giúp bạn duy trì điểm tín dụng của mình và có thể xoay sở kịp thời để trả nợ cho ứng dụng Ripple Loan. Bạn có thể thanh toán khoản vay qua ngân hàng trực tuyến, quầy ngân hàng ngoại tuyến và Viettel.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tới trung tâm chăm sóc khách hàng của Ripple Loan bằng cách gọi trực tiếp hoặc tham gia chatbox để được hỗ trợ.

Email: Ripple [email protected]

Thời gian làm việc: 7:00 – 18:00 hàng tuần.

Link đăng ký tại Ripple Loan ở bên dưới:

- Link Tải Android

- Link Tải iOS