Simple Loan

0

Gắn liền tới kinh tế phát triển là đời sống con người càng tăng cao, các khoản chi phí ngày càng đắt đỏ. Với số tiền lương ít ỏi chỉ đủ cho bạn chi tiêu hàng ngày, đôi khi còn phát sinh thêm nhiều thứ cần chi, nhiều đám cưới xin, tiệc tùng thì khó có thể chống chọi tới cuối tháng được, bắt buộc bạn phải đi vay tiền ở ngân hàng hoặc các công ty tài chính. Ngay hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một địa chỉ vay uy tín số 1 Việt Nam Simple Loan, mong muốn giúp bạn có thêm 1 giải pháp hiệu quả để có thể giải quyết nhu cầu tiền bạc của mình. Nếu bạn chưa rõ về dịch vụ này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Mục Lục Bài Viết

Giới thiệu về app Simple Loan:

Là một dịch vụ khá có tiếng trong thị trường tài chính điện tử, du nhập vào Việt Nam từ 2010 phát triển mạnh mẽ cho đến nay. Một trong những tập đoàn tài chính tiên phong trong mô hình P2P Lending cung cấp các khoản vay online đảm bảo về độ tin cậy và an toàn. App Simple Loan được đánh giá giống như Grab, Uber của những nhu cầu cấp bách về tiền bạc, chuyên ” ship” những gói vay tới tận tay người tiêu dùng. Sản phẩm vay của chúng tôi gồm:

 • Hạn mức vay: từ 1.500.000 đến 5.000.000 VND.
 • Kỳ hạn vay: 91 – 180 ngày.
 • Lãi suất không quá 18.25 %/năm ( không thêm bất kì chi phí nào khác), linh hoạt theo các gói vay.
 • Số APR cao nhất: 18.25 %.

Ví dụ trường hợp vay: Bạn vay 1.000.000VND. Kỳ hạn vay 181 ngày, lãi suất 18.25 %/năm. Số tiền cần trả mỗi tháng là 175.650 VND. Hết hạn vay, bạn cần thanh toán 1.500.000 VND. Số tiền lãi tính theo số tiền mỗi tháng giảm dần.

Như vậy, với những khoản vay nhỏ phù hợp cho nhu cầu chi tiêu gia đình, lãi suất rất thấp và thời hạn đủ dài để bạn có thể ổn định lại kinh tế và có thể kiểm soát cũng như xoay sở khoản vay mà không hề bận tâm. Ngoài việc cung cấp những khoản vay tiêu dùng, chúng tôi cũng đem đến những khoản vay lớn tuy nhiên bạn cần phải có lịch sử giao dịch tốt và phải chấp nhận mức lãi suất đặc biệt.

Những ưu điểm vượt trội của Simple Loan:

Khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích khi vay tín chấp, cụ thể:

 • Hình thức vay: vay tiền trực tiếp qua website. Giao diện được thiết kế thông minh, chi tiết nhưng dễ hiểu. Người vayngồi tại nhà chỉ cần thông qua vài click chuột là đã có thể vay tiền được rồi.
 • Hồ sơ thủ tục vay đơn giản dễ thực hiện. Khách hàng chỉ cần cung cấp vài thông tin cơ bản như số điện thoại, địa chỉ, số CMND/CCCD,… Tiết kiệm, tối ưu được nhiều thời gian so với các thủ tục rườm rà khi vay truyền thông tại ngân hàng.
 • Vay được một khoản tiền trong thời gian ngắn. Tốc độ giải ngân cao. Nâng cao chất lượng cuộc sống cho người vay, bởi vay tín chấp sẽ giải quyết được vấn đề tiền bạc khi cần một khoản tiền để đáp ứng ngay.
 • Vay tiền tại đây không yêu cầu gặp mặt hay phải thế chấp tài sản. Dịch vụ cũng không làm ảnh hưởng tới đời sống cá nhân của bạn khi không thẩm định tại nhà, cơ quan.
 • Không ép khách hàng phải vay tiền, người vay hoàn toàn có thể hủy bỏ giao dịch khi cảm thấy bất hợp lý hoặc không cần thiết mà không sợ phát sinh chi phí.
 • Đến hạn vay, bạn cần thanh toán đầy đủ để không bị chịu phạt phí trễ. Ứng dụng sẽ không hối thúc trả nợ, không có những biện pháp mạnh như đòi nợ thuê của các công ty tài chính khác, thay vào đó chúng tôi tính vào phí trễ và có thể gửi hồ sơ vay cho công an nếu người vay nhất quyết không trả nợ. Phương thức thanh toán cụ thể, chúng tôi sẽ đề cập bên dưới.

Với nhiều ưu điểm, chính sách thu hút khách hàng trên của chúng tôi, câu hỏi được đặt ra là liệu vay tại đây có an toàn không. Thứ nhất, công ty này có đầy đủ giấy phép kinh doanh hợp pháp và có địa chỉ công tin cụ thể, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Thứ hai, mọi giao dịch hay thông tin cả người dùng tại ứng dụng của chúng tôi đều được bảo mật một cách an toàn theo quy trình hiện đại nhất. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi vay tiền Simple Loan.

Quy trình vay tiền đơn giản

Để thực hiện vay nhanh, trước hết bạn cần truy cập website: https://h5.kimungvay.com/. Sau đó thực hiện lần lượt theo các bưới dưới đây:

 1. Đăng ký thông tin của bản thân: họ tên, số điện thoại, năm sinh, email, tài khoản ngân hàng, ảnh chụp CCCD/CMND,… Nhập mã OTP hệ thống gửi về để xác nhận.
 2. Lựa chọn các khoản vay: Nhân viên sẽ gọi điện thoại hỗ trợ tư vấn để khách hàng có thể có khảo vay phù hợp với nhu cầu.
 3. Gửi hồ sơ vay, hệ thống sẽ tự động xét duyệt, có kết quả sẽ báo về email, SMS.
 4. Giải ngân ngay trong ngày về tài khoản ngân hàng của bạn.

Phương thức thanh toán:

 • Trực tiếp qua tài khoản ngân hàng hoặc Internet Banking.
 • Đến các điểm giao dịch, chi nhánh

Đối tượng khách hàng của Simple Loan

Để được tham gia vay, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Là công dân sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Đang trong độ tuổi lao động và có khả năng làm việc để hoàn trả các khoản nợ.
 • Có tài khoản ngân hàng, hoặc ví điện tử online.
 • Có mục đích rõ ràng và cần thiết. Việc mở những khoản vay với giá ưu đãi vô cùng dễ dàng đối với bạn.

Trên đây là một vài thông tin về dịch vụ mà bạn cần nắm rõ để có thể dùng khi cần vay một khoản tiền cấp bách. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ để được giải đáp. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, thân thiện luôn sẵn lòng hỗ trợ để bạn có thể nhanh chóng vượt qua khó khăn, thiếu thốn tiền bạc. Thời hian làm việc từ thứ 2 đến thứ 7, 8:00 – 17:00.

Bắt đầu ngay hôm nay để được vay tiền với lãi suất thấp nhất. Cùng chúng tôi trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất trên hệ thống này.

Link vào trang chủ tải app Simple Loan miễn phí:

- Link Tải Android

- Link Tải iOS