Takomo.vn – Đăng ký khoản vay tiền với takomo nhận 10tr

0

Takomo là một dịch vụ hỗ trợ tài chính cho khách hàng có nhu cầu vay mượn nóng. Với lãi suất chỉ chưa tới 15% 1 năm. Tako money thực sự là giải pháp tài chính hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho bạn.

Takomo – Hỗ trợ vay với lãi suất chỉ chưa tới 15% 1 năm

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ để vay mượn. Tuy nhiên, bạn lại chưa thực sự hiểu về dịch vụ Takomo này là gì? Lợi ích cho khách hàng khi vay mượn ra sao? Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn khai thác thông tin đầy đủ để bạn hiểu rõ hơn nha.

Takomo là gì?

Là dịch vụ cho vay được xây dựng theo mô hình P2P. Đây được xem là một mô hình hỗ trợ tài chính khá mới ở Việt Nam. Nếu như các dịch vụ tài chính khác thuộc vào 1 công ty tài chính nào đó. Thì Takomo lại khác, chỉ là một đơn vị nằm ở tầng lớp trung gian kết nối. Hệ thống sẽ kết nối những đơn vị muốn cho vay và người vay. Từ đó, tạo ra hệ thống giúp khách hàng giải quyết được các nhu cầu về tài chính.

Vậy, các khách hàng của Takomo không chỉ dừng lại ở những người vay. Mà còn tập hợp cả các đối tượng muốn cho mượn tiền. Được tải và hoạt động tốt trên các dòng điện thoại thông minh hiện nay. Do đó, nhu cầu vay và cho vay cho khách hàng được giải quyết nhanh chóng.

Lợi ích của khách hàng khi vay tiền Takomo

Không giữ bất cứ loại giấy tờ gốc nào của người vay. Khách hàng có nhu cầu vay chỉ cần chụp ảnh ảnh chứng minh thư của bạn từ điện thoại. Sau đó, bạn xác minh với hệ thống là có thể nhận được rồi. Ngoài ra, khách hàng vay qua website của chúng tôi còn nhận được rất nhiều ưu đãi như:

  • Khách hàng được phép vay tới mức 10 triệu đồng giống với wetvay đấy.
  • Bạn chỉ cần phải đóng lãi suất ở mức 15% trên 1 năm cao hơn H5 CarpCredit. Thời gian trả nợ được linh động từ 61 cho đến 360 ngày đối với người vay.
  • Điều kiện để bạn có thể vay tại đây là rất đơn giản. Bạn chỉ cần là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi 18 đến 55 là được.

Hiện đang được đông đảo tầng lớp con người lựa chọn và sử dụng. Với uy tín sẵn có, dịch vụ Takomo trở thành ứng dụng tài chính tuyệt vời nhất dành cho bạn. Trong tương lai, chúng tôi còn bùng nổ và hoàn thiện hơn nữa.

Link đăng nhập và đăng ký tại Takomo chính chủ:

- Đăng Ký Vay Liền