Cách thanh toán Easy Credit qua ViettelPay nhanh chóng

0

Hiện nay trong thời đại dịch bệnh nên việc vay tiền trở nên vô cùng khó khăn. Tuy nhiên tại một số điểm vay thì cách thức thanh toán vẫn còn có một số hạn chế và phức tạp. Chính vì thế để giảm thiểu tình trạng khó khăn cho khách hàng vay tiền của Easy Credit mà công ty đã tích hợp luôn có dịch vụ cho vay lẫn thanh toán khoản vay ở ví điện tử Viettelpay. Để tìm hiểu rõ hơn về cách thanh toán easy credit qua viettelpay thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây. Mời bạn đọc và tham khảo.

Ứng dụng viettelpay là gì? Thanh toán Easy Credit là như thế nào?

Trước khi đi tìm hiểu cách thanh toán easy credit qua viettelpay thì bạn cần phải nắm được ứng dụng viettelpay là gì? Nếu như bạn chưa biết thì ứng dụng ViettelPay chính là ví điện tử hàng đầu của Việt Nam hiện đang được sử dụng rộng rãi, thuộc quản lý bởi tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Đây là ứng dụng sẽ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng thanh toán hóa đơn tiền điện nước, mua vé máy bay, nạp thẻ điện thoại,..

Đồng thời cũng sẽ hỗ trợ khách hàng những khoản vay tiêu dùng trên đối với một số khách hàng chưa có điều kiện tài chính ổn định khi mà có quá nhiều hóa đơn ập đơn. Hiện nay thì dịch vụ chỉ liên kết với khoản vay duy nhất của Easy Credit với hạn vay tối đa lên đến 7 triệu đồng.

Ngoài ra thanh toán Easy Credit qua Viettel được hiểu là khách hàng đang sử dụng khoản vay của Easy Credit mà có nhu cầu thanh toán thì giờ đây sẽ trả tiền trực tiếp ở trên ứng dụng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không cần phải tốn thời gian để di chuyển đến các điểm giao dịch của Easy Credit hay chuyển tiền qua ngân hàng nữa. Tuy nhiên hình thức này chỉ áp dụng cho những đối tượng khách hàng đã vay tiền Easy Credit trên viettelpay từ trước mà thôi.

Hướng dẫn thanh toán Easy Credit qua ViettelPay đơn giản, nhanh chóng

Chắc hẳn nhiều bạn đang thắc mắc không biết cách thức thanh toán vay tiền Easy Credit qua ViettelPay như thế nào đúng không? Không để các bạn phải chờ đợi lâu nữa, ngay sau đây chúng tôi sẽ bật mí cách thanh toán Easy Credit qua ứng dụng ViettelPay chỉ với một vài thao tác đơn giản.

  1. Đầu tiên bạn cần phải tải ứng dụng ViettelPay về máy điện thoại bằng cách truy cập vào CH Play đối với hệ điều hành Android và App Store với hệ điều hành IOS. Tại thanh tìm kiếm nhập ViettelPay và chọn Search ngay lập tức ứng dụng sẽ được hiển thị ở trên màn hình.
  2. Mở ViettelPay và tiến hành đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại đã đăng ký và mật khẩu bao gồm 6 chữ số. Nếu như chưa có tài khoản thì hãy làm theo yêu cầu của hệ thống.
  3. Tại giao diện chính ở màn hình bạn hãy nhấn vào mục Vay Online và tiếp tục chọn Easy vay siêu tốc.
  4. Khi đã nhấn vào mục đó thì giao diện sẽ được chuyển thành như ảnh ở bên dưới. Mỗi lần vay bạn chỉ có thể vay tối đa là 7 triệu đồng và tối đa 3 lần vay trong vòng 1 ngày. Tuy nhiên tổng 3 lần đó sẽ không được phép vượt quá 7 triệu đồng. Sau đó hãy lựa chọn các khoản vay mà bạn muốn thanh toán dựa trên số mã của hợp đồng và bấm chọn Thanh Toán.
  5. Kiểm tra lại toàn bộ thông tin lại một cách tỉ mỉ, kỹ càng để tránh xảy ra sai sót và nhập mã OTP để xác nhận thanh toán. 

Ưu điểm khi thanh toán Easy Credit qua ứng dụng ViettelPay

Khi tiến hành thanh toán Easy Credit qua ViettelPay thì bạn sẽ được nhận rất nhiều các lợi ích tuyệt vời phải kể đến như:

  • Tiết kiệm thời gian: bạn sẽ không cần phải tốn thời gian để chờ đợi hoặc di chuyển đến các điểm giao dịch nữa mà chỉ cần tải ứng dụng ViettelPay về điện thoại là có thể thanh toán chỉ với vài thao tác đơn giản. 
  • Nhanh chóng, tiện lợi: có thể thanh toán ở mọi lúc, mọi nơi 24/7 kể cả các ngày cuối tuần hay dịp lễ, Tết.
  • Tốc độ gạch nợ siêu tốc: thích hợp đối với những khoản vay chỉ còn vài giờ đồng hồ là quá hạn. Bạn sẽ không lo bị tính tiền phạt, phí trễ hoặc ảnh hưởng đến lịch sử giao dịch của chính mình. Thậm chí trong quá trình thanh toán cũng sẽ không xuất thêm các chi phí phát sinh không có trong hợp đồng đăng ký vay.
  • An toàn tuyệt đối: với sự bảo trợ của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel kết hợp với công nghệ hiện đại nhiều lớp bảo mật như: xác nhận vân tay, khuôn mặt, mã OTP đạt tiêu chuẩn bảo mật hàng đầu thế giới.

Trên đây chúng tôi đã bật mí cách thanh toán Easy Credit qua ViettelPay đơn giản, nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn. Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc hãy liên hệ với webvaytien68.com để được đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Và cuối cùng đừng quên chia sẻ bài viết đến với bạn bè, người thân của mình để biết nhé.