Sử dụng Úc Vay tiền trong 1h nhận ngay với cmnd

0

Úc Vay tiền online thuộc tập đoàn Webvaytien68. Đây là địa chỉ cho vay mượn số tiền lớn rất uy tín và được khách hàng tin tưởng hàng đầu hiện nay.

Điều kiện, thủ tục và thời hạn vay tiền tại Úc Vay

Úc Vay có gì nổi bật?
Úc Vay có gì nổi bật?

Là sàn giao dịch tài chính đã quá quen thuộc với nhiều người. Hiện nay, tập đoàn của chúng tôi đã giới thiệu dịch vụ vay siêu mới. Đây là trang web vay tiền online với thủ tục và điều kiện đơn giản. Ngay từ khi ra mắt, Úc Vay đã nhanh chóng được khách hàng đón nhận.

Giới thiệu về dịch vụ “Úc Vay”

Úc Vay được phát triển bởi công ty cổ phần tập đoàn “webvaytien68.com”. Đây là sàn giao dịch tài chính nổi tiếng top đầu tại Việt Nam. Dù là một đơn vị startup nhưng chúng tôi đã nhanh chóng đạt được những thành tích đáng nể. Năm 2018, công ty lọt top 10 sao và top 10 doanh nghiệp mạnh nhất tại Đông Nam Á.

Đăng ký vay miễn phí với ÚC VAY

Chính vì thế, khi giới thiệu dịch vụ tài chính này đã nhanh chóng được khách hàng đón nhận. Đây là nơi vay mượn số tiền khủng trong ngày với nhiều hình thức như vay theo lương, theo cà vẹt, hóa đơn điện nước… Tất cả đều diễn ra online, trên khắp toàn quốc và không cần người bảo lãnh.

Điều kiện và thủ tục đăng ký vay với Úc Vay

Hiện nay Úc Vay đang giới thiệu nhiều gói vay với mức lãi suất thấp, trong thời gian dài. Bạn có thể vay tối đa 1 – 3 triệu trong lần đầu tiên, với thời gian từ 3 – 12 tháng. Chỉ cần đáp ứng một số điều kiện sau giống với 123vay, khách hàng đã có thể vay tiền thành công tại đây : 

  • Có độ tuổi từ 22 – 60 tuổi.
  • Có thu nhập ổn định hàng tháng, từ 2 triệu trở lên
  • Đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam. 

Khi vay mượn trong ngày, bạn cần có tài khoản ngân hàng đang hoạt động và cung cấp các giấy tờ như chứng minh thư/ thẻ căn cước/ hộ chiếu còn thời hạn. Đồng thời, bạn cần chứng minh được thu nhập hàng tháng hoặc có sim Viettel đã sử dụng tối thiểu 6 tháng. 

Các gói vay tại đây đều có lãi suất từ 8 – 18%/ năm. Đây là mức lãi suất hấp dẫn mà hiếm dịch vụ nào có được. 

Hãy truy cập bằng link bên dưới này và đăng ký vay liền. Chỉ trong vòng chưa tới 24h, bạn sẽ nhận được số tiền giải ngân vào tài khoản ngân hàng. Đồng hành cùng chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Đăng ký vay tại Úc Vay dễ dàng:

- Đăng Ký Vay Liền