Góc hỏi: Vay lần 3 Doctordong được bao nhiêu tiền?

0

Bạn đang có nhu cầu vay tiền lại với công ty tài chính Doctor Đồng để giải quyết vấn đề tài chính của mình. Nhưng làm thế nào để vay tiền lần 3 và thủ tục đăng ký vay tiền tại Doctor Đồng ra sao? Hoặc nếu như vay lần 3 Doctordong được bao nhiêu tiền? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết thông tin về dịch vụ vay tiền lại của Doctor Đồng thông qua bài viết dưới đây. Mời bạn đọc và tham khảo.

Làm thế nào để có thể vay tiền lại lần 3 tại Doctor Đồng?

Trước khi đi giải đáp thắc mắc vay lần 3 Doctordong được bao nhiêu thì bạn cần phải biết điều kiện để có thể vay tiền lại. Nếu như đáp ứng đầy đủ các điều kiện dưới đây thì đương nhiên bạn sẽ được công ty tài chính Doctor Đồng xét duyệt khoản vay và sẽ nhận được tiền như đã thỏa thuận trước đó. Cụ thể như sau:

  • Bắt buộc phải là công dân nước Việt Nam hoặc là người nước ngoài sinh sống ở các tỉnh thành thuộc Việt Nam. Tuy nhiên trừ các huyện đảo và Hải Phòng. 
  • Khách hàng có độ tuổi trong khoảng từ 20 tuổi trở lên và không được vượt quá 65 tuổi.
  • CMND/CCCD vẫn còn thời hạn để sử dụng.
  • Doctor Đồng sẽ đồng ý cho bạn vay tiền nhưng chỉ trong điều kiện lịch sử tín dụng tốt hoặc không phải nợ xấu từ nhóm 2 trở đi. Nếu như bạn nợ ở nhóm 1 thì cũng vẫn sẽ được duyệt hồ sơ vay vốn mà không bị ảnh hưởng.
  • Có sức khỏe tốt và có khả năng lao động kiếm ra nguồn thu nhập để trả nợ đúng kỳ hạn. Trung bình mỗi tháng thu nhập của bạn phải đạt tối thiểu từ 2 triệu đồng. 
  • Khách hàng phải tiến hành thanh toán đầy đủ các khoản nợ đã vay trước đó tại Doctor Đồng. Nếu như không trả nợ thì bạn sẽ không được xét duyệt hồ sơ vay vốn vào những lần tiếp theo mặc dù đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện nêu trên. 

Vay lần 3 Doctordong được bao nhiêu tiền?

Khi đã đủ điều kiện cũng như được xét duyệt hồ sơ vay vốn lại thì nhiều bạn thắc mắc rằng không biết vay lần 3 Doctordong được bao nhiêu tiền đây? Nhìn chung xét về mặt cơ bản thì các gói vay vốn lần 3 của Doctor Đồng cũng sẽ có điểm tương đồng với gói vay lần 1 mà thôi. Thủ tục vay nhanh chóng, hồ sơ đơn giản, thời gian vay linh động, lãi suất hấp dẫn. Nhưng một điểm khác biệt lớn nhất đó chính là hạn mức vay tiền rồi.

Nếu như lần 1 hạn mức vay bị giới hạn từ 500.000 đồng – 1.500.000 đồng thì ở lần vay thứ 3 tại Doctor Đồng sẽ cho bạn vay với số tiền từ 2.000.000 đồng và dưới 10.000.000 đồng mỗi lần. 

Đây đã là quy định chung mà công ty tài chính Doctor Đồng đưa ra nên được áp dụng ở trên toàn quốc và đặc biệt sẽ không có chuyện phân biệt khách hàng có điều kiện tài chính tốt hay không. Tuy nhiên nếu bạn muốn nâng cao hạn mức vay tiền thì có thể liên hệ trực tiếp với Doctor Đồng để được nhân viên tư vấn cũng như hướng dẫn chi tiết hơn. 

Vay tiền lại tại Doctor Đồng cần phải có thủ tục gì?

Với những chia sẻ trên chắc hẳn bạn biết được đáp án vay lần 3 Doctordong được bao nhiêu tiền rồi đúng không nào? Thủ tục đăng ký vay tiền tại Doctor Đồng cũng vô cùng đơn giản chứ cũng không phức tạp hay rườm rà giả cả. Bởi nếu như bạn đã có hồ sơ vay tiền tại đây mà có nhu cầu vay tiền lại thì thông tin cá nhân đã được lưu ở trên hệ thống. Điều này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được tối đa thời gian so với lần vay đầu tiên đấy.

Thủ tục đăng ký đơn giản nhanh chóng không tốn thời gian khách hàng

Lúc này bạn sẽ không cần phải điền các thông tin cá nhân chỉ cần truy cập vào ứng dụng vay tiền online của hệ thống sau đó đăng nhập số điện thoại của mình và đăng ký vay tiền theo yêu cầu của hệ thống. Chỉ mất khoảng 15 phút để xét duyệt hồ sơ và số tiền vay cũng sẽ được giải ngân ngay trong ngày hoặc chỉ sau 1 ngày làm việc. 

Một điều mà bạn cũng cần phải lưu ý đó chính là thời hạn hợp đồng của gói vay lần 3 hay những lần tiếp theo sẽ tương tự như gói vay lần đầu. Thời gian vay hoàn toàn linh động dao động trong vòng từ 10 ngày đến 30 ngày, do đó bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính của mình. 

Tuy nhiên sau khi đến hạn thanh toán và bạn vẫn chưa trả hết khoản vay thì sẽ bị tính phí phạt đó. Và dĩ nhiên số tiền này sẽ bị độn lên đến con số vô cùng lớn và cao gấp đôi với số tiền ban đầu đấy. Vì thế bạn cần phải cân nhắc cũng như biết cách chi tiêu sao cho thật hợp lý để tránh gặp phải vấn đề rắc rối và phiền toái sau này. 

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc vay lại lần 3 Doctordong được bao nhiêu tiền cũng như thủ tục vay tiền lại chi tiết nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc hãy liên hệ với webvaytien68.com để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: