Vay tiền bằng sim Viettel lừa đảo? Thật hay không?

0

Để biết được “Vay tiền bằng Sim Viettel lừa đảo? Thật hay không?” thì chúng ta phải tìm hiểu thật rõ về hình thức vay tiền bằng sim Viettel, tổ chức hay ngân hàng nào cung cấp dịch vụ này, cách thức hoạt động ra sao… Từ đó chúng ta mới có thể có câu giải đáp rõ ràng nhất cho câu hỏi đang “HOT” này. Cùng tìm lời giải qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Tổ chức, đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền bằng sim Viettel

Hiện tại thì chỉ có duy nhất Công ty tài chính FE Credit trực thuộc Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng VPBank là đang cung cấp dịch vụ cho vay tiền bằng sim Viettel này.

Giới thiệu sơ lược về Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng VPBank

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (ngày trước đây là Ngân hàng Thương mại cổ phần Các Doanh nghiệp Ngoài Quốc Doanh, được viết tắt là VPBank) là một ngân hàng được thành lập vào ngày 12 tháng 08 năm 1993 tại Việt Nam. Sau hơn 20 năm hoạt động, Ngân hàng VPBank đã tăng vốn điều lệ của mình lên 6.347 tỷ đồng và phát triển mạng lưới lên tới hơn 200 điểm giao dịch, cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên trên 7.000 người.

Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng - VPBank
Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng – VPBank

VPBank đã giành được nhiều giải thưởng lớn như: Ngân hàng thanh toán xuất sắc nhất từ Citibank thuộc Ngân hàng New York trao tặng, Thương hiệu quốc gia 2012, Ngân hàng có chất lượng dịch vụ đạt được hài lòng nhất, Top 500 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam cùng nhiều giải thưởng khác.

Công ty tài chính FE Credit

Công ty tài chính FE Credit được thành lập vào ngày 2/11/2010, là Dịch vụ tín dụng tiêu dùng FE Credit của khối Tín dụng tiêu dùng, đơn vị trực thuộc của Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng (VPBank). 

FE Credit ra đời với mục đích cung cấp các giải pháp tài chính vô cùng đơn giản mà hiệu quả đến với các khách hàng trên toàn bộ lãnh thổ đất nước Việt Nam.

FE Credit - Vay tiêu dùng tín chấp
FE Credit – Vay tiêu dùng tín chấp

Hiện nay thì đây cũng là đơn vị đầu tiên và cũng như duy nhất đang triển khai hình thức vay tiền tín chấp tiêu dùng theo SIM. 

Dịch vụ vay tiền bằng sim Viettel lừa đảo không?

Để trả lời cho câu hỏi vay tiền bằng sim Viettel lừa đảo không? ta cần hiểu rõ về cách thức hoạt động cũng như các điều kiện từ phía ngân hàng để có thể vay tiền bằng sim Viettel.

Điều kiện vay tiền bằng Sim Viettel

Cũng giống như hầu hết những hình thức vay tiêu dùng tín chấp thông dụng khác như: Vay theo lương, vay theo hóa đơn điện nước, vay theo bảo hiểm,…mỗi hình thức đều được áp dụng những điều kiện cho vay khác nhau nhằm đảm bảo về tính minh bạch cũng như khả năng thu hồi vốn của ngân hàng.

Với hình thức cho vay tiền bằng SIM Viettel cũng vậy, các điều kiện cho vay của ngân hàng sẽ như sau:

  • Khách hàng có sở hữu thuê bao Viettel, sim Viettel
  • Khách hàng không được có nợ xấu tại bất cứ tổ chức tín dụng hay ngân hàng nào
  • Trường hợp nợ chú ý hoặc từng trả chậm vẫn được vay

Bạn sẽ được hỗ trợ vay cao nhất từ 50 đến 70 triệu đồng. Thời gian vay cũng rất linh động từ 06 đến 36 tháng; Giấy tạm trú hay sổ hộ khẩu đều được vay; Được quyền tất toán các khoản vay bất cứ khi nào;  Thời gian giải ngân nhanh chóng từ 12 đến 24 giờ; Không cần phải đến nhà để thẩm định và Miễn phí thủ tục và hồ sơ.

Hồ sơ vay tiền bằng Sim Viettel

  • Thẻ căn cước của công dân hoặc chứng minh thư nhân dân (CMT)
  • SIM Viettel chính chủ, đã được kích hoạt và đang sử dụng
  • Sổ hộ khẩu (Photo toàn bộ, bao gồm cả những trang chưa ghi chữ)

Mẹo: Để dễ được giải ngân khi vay tiền bằng SIM Viettel bạn nên dùng SIM đã được dùng từ 2 năm trở lên, tốt nhất là 5 năm (bởi sim sử dụng càng lâu thì độ uy tín và tin cậy của bạn càng cao).

Lãi suất dịch vụ

  • Lãi suất giao động từ: 1.5%  đến 5%

Mẹo: Để được nhận mức lãi suất ưu đãi thì tốt nhất SIM bạn đã dùng được tối thiểu 5 năm để tăng mức độ uy tín và tin tưởng.

Nếu bạn đã từng có lần trả chậm hoặc nợ tín dụng thì chú ý hãy cung cấp thông tin này, tránh gian dối để việc vay nhanh chóng, không phát sinh các mâu thuẫn.

Vay tiền bằng sim Viettel lừa đảo không?

Qua tất cả các thông tin trên chúng ta có thể thấy dịch vụ cho vay tiền bằng Sim Viettel chính là một hình thức cho vay tín chấp tiêu dùng. 

Vay tiền bằng sim Viettel lừa đảo không?
Vay tiền bằng sim Viettel lừa đảo không?

Và chúng ta cũng có câu trả lời cho câu hỏi vay tiền bằng sim Viettel lừa đảo không? là KHÔNG hề đúng. Các điều kiện vay, lãi suất, hồ sơ được thông khá rõ ràng; đây là một hình thức tín dụng nên lãi suất mà khách hàng phải chịu sẽ cao hơn lãi suất của cho vay có thế chấp. 

Trên đây là bài viết giải đáp cho câu hỏi vay tiền bằng sim Viettel lừa đảo hay không. Với hy vọng rằng qua bài biết trên bạn có thể vay tiền hoặc giải quyết nhu cầu về tài chính của mình dễ dàng hơn với sim Viettel thông qua Công ty tài chính FE Credit. Nếu bạn còn gặp khó khăn trong khi đăng ký hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: webvaytien68.com hoặc thông qua email: [email protected] để được hỗ trợ.