Hướng dẫn thủ tục vay tiền Shinhan trên Momo

0

Hiện tại bạn đang có nhu cầu vay tiền Shinhan trên Momo? Nhưng chưa nắm rõ được cách thức thực hiện thủ tục vay như thế nào. Yên tâm bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn.

Từ ngày 22/10/2018, dịch vụ vay tiền Shinhan trên Momo đã được triển khai khi Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam và Ví điện tử Momo bắt tay phối hợp thực hiện. Qua dịch vụ này, người tiêu dùng có thể vay tiền từ Shinhan thông qua ví MoMo, đợi Shinhan xét duyệt rồi khoản vay sẽ được thực hiện giải ngân trực tiếp qua ví MoMo.

Trên thực tế, vẫn còn nhiều người dùng gặp khó khăn trong quá trình làm thủ tục vay vốn Shinhan qua MoMo. Nếu bạn cũng nằm trong danh sách trên, hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để thực hiện khoản vay một cách thuận tiện nhất.

Ưu điểm của dịch vụ vay tiền Shinhan trên MoMo

Điều đầu tiên hãy cùng điểm qua một vài lợi ích khi các khách hàng tham gia vay tiền Shinhan trên MoMo: Trước hết, ta phải kể đến giao diện ví MoMo 4.0 được thiết kế một cách hợp lý thông minh, dễ sử dụng, các khách hàng sẽ không tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu cách sử dụng khi mà đã có hướng dẫn đầy đủ. Tiếp đến, các khách hàng tham gia vay tiền đều được hưởng lãi suất ở mức cạnh tranh nhất trên thị trường.

 • Kể từ ngày 31/12/2018 trở đi tất cả khoản vay Shinhan trên ví MoMo đều được cắt giảm lãi suất là 1%/năm.
 • Điều kiện không hề khắt khe, để có thể vay, các khách hàng chỉ cần có mức lương chuyển khoản tối thiểu mỗi tháng là 8 triệu đồng thôi.
 • Với MoMo, tất cả mọi khoản vay đều trở nên rất thuận tiện, dễ dàng, mọi lúc và ở mọi nơi. Không cần phải chờ đợi lâu, thời gian xử lý các hồ sơ vay cũng như giải ngân rất nhanh chóng để có thể đáp ứng nhu cầu cần tiền của khách hàng kịp thời.
 • Bạn cũng không còn phải lo lắng về các chế độ bảo mật trên MoMo vì ví MoMo đang áp dụng những công nghệ xác thực tiên tiến và vượt trội như: Xác thực tới hai lớp (2-Factor Authentication) bằng Mật khẩu do chính người sử dụng tự đặt và Mã xác thực OTP; Xác thực bằng dấu vân tay hay công nghệ nhận diện khuôn mặt.

Hướng dẫn cách vay tiền Shinhan trên MoMo

Để sử dụng được dịch vụ vay tiền Shinhan trên MoMo, trước tiên bạn cần có tài khoản của ngân hàng Shinhan, sau đó thực hiện tải và cài đặt ví MoMo rồi tiến hành liên kết.

Cách cài đặt ứng dụng MoMo trên điện thoại và đăng ký tài khoản ví MoMo:

 • Bước 1: Truy cập CH Play hoặc GGStore sau đó tiến hành nhập từ khóa “Ví Momo” để tải và cài đặt ứng dụng MoMo một cách miễn phí.
 • Bước 2: Mở ứng dụng vừa cài đặt và nhập số điện thoại của bạn để đăng ký tài khoản ví MoMo. Số điện thoại bạn dùng để đăng ký Ví phải trùng khớp với số điện thoại đăng ký Internet Banking ngân hàng mà bạn liên kết. Ở trường hợp này là ngân hàng Shinhan.
 • Bước 3: Mã xác thực OTP sẽ được gửi trực tiếp về số điện thoại vừa đăng ký, hãy nhập mã rồi nhấn ” tiếp tục”.
 • Bước 4: Thiết lập mật khẩu riêng để bảo vệ tài khoản ví MoMo.
 • Bước 5: Nhập các thông tin cá nhân theo yêu cầu và hoàn tất đăng ký tài khoản.

Liên kết tài khoản ví MoMo của bạn với ngân hàng Shinhan Bank:

Trước hết, bạn bắt buộc phải có tài khoản ở ngân hàng Shinhan Bank đã.

 • Bước 1: Chọn phần liên kết tài khoản trên màn hình chính của ứng dụng.
 • Bước 2: Tìm và tích chọn Ngân hàng Shinhan Bank. Bạn cũng có thể nhập tên Shinhan Bank để kiếm tìm nhanh hơn.
 • Bước 3: Nhập thông tin tài khoản ngân hàng Shinhan Bank của bạn như số tài khoản, số CMND và ngày cấp CMND. Các thông tin phải đúng và trùng khớp.
 • Bước 4: Ngân hàng Shinhan Bank sẽ tiến hành gửi mã xác thực về số điện thoại của bạn. Chỉ cần nhập lại mã xác thực để kết thúc quá trình liên kết.
Liên kết ví MoMo của bạn với ngân hàng Shinhan
Liên kết ví MoMo của bạn với ngân hàng Shinhan

Các bước thực hiện vay tiền Shinhan trên MoMo

Sau khi tải ứng dụng ví điện tử MoMo và tiến hành liên kết ví MoMo của bạn với tài khoản ngân hàng, khách hàng có thể thực hiện thủ tục yêu cầu vay tiền trực tuyến qua ví MoMo mà không cần vào trực tiếp app iShinhan cũng như không cần phải đến trực tiếp điểm giao dịch hay công ty của ngân hàng Shinhan để vay tiền nữa.

 1. Trên ứng dụng Ví MoMo, bạn chọn lựa chức năng Shinhan – vay tiêu dùng.
 2. Chọn lựa khoản vay phù hợp theo mục đích, nhu cầu và khả năng tài chính của bạn rồi gửi hồ sơ vay.
 3. Chờ Ngân hàng Shinhan liên hệ trực tiếp để xác minh thông tin của bạn cũng như xử lý khoản vay.
 4. Sau khi khoản vay được chấp nhận giải ngân, số tiền được giải ngân của khách hàng sẽ được chuyển đến Ví điện tử MoMo nhưng không vượt quá số tiền tối đa khả dụng trên Ví MoMo (50.000.000 VND).

Từ giờ, bạn đã có thể sử dụng ví Momo cho các khoản giao dịch, mua sắm chi tiêu như nạp thẻ điện thoại, trả tiền điện nước,… Với dịch vụ mới này, khách hàng sẽ tiếp cận dễ dàng hơn với các khoản vay của Shinhan, có những tham gia trải nghiệm tuyệt vời nhờ sức mạnh tiên tiến vượt trội của công nghệ tài chính.

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn cách vay tiền Shinhan trên MoMo. Với hy vọng rằng qua bài biết trên bạn có thể vay tiền hoặc giải quyết nhu cầu về tài chính của mình dễ dàng hơn thông qua ví MoMo. Nếu bạn còn gặp khó khăn trong khi đăng ký hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: webvaytien68.com hoặc thông qua email: [email protected] để được hỗ trợ.