Liệu vay tiền trên ViettelPay có an toàn không?

0

Vay tiền trên Viettelpay hiện đang là hình thức được đánh giá vô cùng tiện nghi và nhanh chóng, giúp giải quyết hiệu quả nhu cầu vay của người tiêu dùng. Tuy nhiên, không ít thắc mắc được đặt ra: Vay tiền trên ViettelPay có an toàn không? Hôm nay, Webvaytien68.com sẽ chia sẻ những thông tin vô cùng bổ ích về chủ đề này ngay sau đây!

Viettelpay là gì?

Viettelpay là một công cụ thanh toán trực tuyến dành riêng cho thị trường Việt Nam, được phát triển bởi Tập đoàn Viễn thông Quân Đội Việt Nam (Viettel). Viettelpay được thiết kế như một chiếc ví điện tử, tập hợp các chức năng thanh toán, chuyển tiền, đặt vé máy bay,… chỉ cần thao tác trực tuyến trên chiếc điện thoại thông minh.

Ứng dụng này đã nhận được chứng chỉ bảo mật toàn cầu PCI DSS sau quá trình kiểm duyệt vô cùng gắt gao. Ứng dụng Viettelpay được xem như Ngân hàng số của người Việt bởi nó được triển khai và sử dụng chủ yếu cho người Việt. Mạng lưới các điểm giao dịch đươc phân bố rộng khắp cả nước, từ đòng bằng cho đến vùng sâu vùng xa nhằm tạo điều kiện sử dụng tối đa cho khách hàng.

Điều quan trọng là Viettelpay đã hợp tác hỗ trợ hàng loạt các ngân hàng phổ biến nhất giúp khách hàng có thể thuận tiện giao dịch online với đa dạng chức năng: chuyển tiền mặt 24/7, thanh toán tài chính, bảo hiểm, giáo dục; đặt vé máy bay, xe khách; Mua sắm hàng hóa, dịch vụ; tahnh toán viễn thông; thnh toán điện, chuyển tirfn qua số điện thoại; thuyển tiền liên ngân hàng,… và đặc biệt là cho vay qua Viettelpay.

Trả lời: Vay tiền trên Viettelpay có an toàn không?

So với hình thức vay tiền truyền thống, Viettelpay giúp giải quyết được rất nhiều khuyết điểm quan trọng và biến nó thành ưu điểm nổi trội của riêng mình. Trong đó phải kể đến:

 • Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng
 • Lãi suất thấp, cạnh tranh trên thị trường và minh bạch
 • An toàn, đảm bảo
 • Không cần nhiều giấy tờ phức tạp
 • Áp dụng được với đa dạng đối tượng

Một trong những ưu điểm lớn của hình thức vay tiền trên Viettelpay kể trên chính là yếu tố an toàn. Vậy nó an toàn như thế nào?

 • Được sự bảo trợ của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel, đây là một trong những thương hiệu lâu đời, lớn mạnh và có uy tín bậc nhất Việt Nam. Do đó. việc triển khai ứng dụng Viettelpay đã được lên kế hoạch và phát triển vô cùng kỹ lưỡng, đầu tư trọng yếu với sản phẩm “Ngân hàng số đầu tiên tại Việt nam” này.
 • Nhận được chứng chỉ bảo mật toàn cầu PCI DSS: đây cũng là một loại chứng chỉ bảo mật uy tín hàng đầu hiện nay, phải trải qua quá trình kiểm duyệt hết sức gắt gao từ nhiều bộ câu hỏi tự thẩm định và quét lỗ hệ thống của Trustwave.
 • Chọn lọc đối tượng sử dụng: đối tượng sử dụng hầu hết là công dân Việt với mạng lưới phủ sóng trong nước. Do đó hạn chế được các tác nhân ngoại bang xâm nhập và có chế độ kiểm soát gắt gao.

Như vậy, bạn có thể tin tưởng sử dụng và vay tiền trên Viettelpay với mức độ an toàn cao dưới sự bảo trợ vô cùng mạnh mẽ.

Làm sao để vay tiền trên Viettelpay?

Vay tiền trên Viettelpay ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên cả nước với mức lãi suất vô cùng ưu đãi, chính sách phí hỗ trợ tối ưu. Bạn có thể dễ đang vay online tại Viettelpay bằng các thao tác sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Viettelpay và đăng ký tài khoản.
 • Bước 2: Tại trang chủ ứng dụng Viettelpay, nhấn chọn mục vay tiền và mục Easy vay để tiếp tục quy trình.
 • Bước 3: Sau đó, tiếp tục chọn số tiền và thời hạn vay. Hệ thống sẽ hiện ra khoản lãi hàng tháng cần phải trả, nếu thấy phù hợp thì hãy nhấn chữ tiếp tục.
 • Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu khách hàng chụp mặt trước và mặt sau của thẻ chứng minh nhân dân/căn cước công dân, ảnh chân dung để tiếp tục.
 • Bước 5: Điền các thông tin khác như họ và tên, giới tính, ngày sinh, số điện thoại,…
 • Bước 6: Điền thông tin về địa chỉ thường trú và tạm trú.
 • Bước 7: Điền các thông tin như là thu nhập hàng tháng, mục đích vay, tình trạng hôn nhân,…
 • Bước 8: Nhập thông tin về 2 người thân bao gồm số điện thoại, thông tin cá nhân
 • Bước 9: Sau khi hoàn thành các bước trên mã OTP sẽ được gửi qua số điện thoại đăng ký vay. Bạn cần mhập mã OTP chính xác để xác nhận.
 • Bước 10: Sau đó, hồ sơ đăng ký của bạn sẽ được gửi đi để thẩm định và xét duyệt, quá trình này sẽ diễn ra trong khoảng 10 – 15 phút.
 • Bước 11: Nếu như hồ sơ của đáp ứng được đầy đủ điều kiện thì nahnh chóng xét duyệt cho vay. Bạn cần đọc kỹ bản hợp đồng tín dụng và thực hiện ký kết theo yêu cầu là hoàn tất.

Với những thông tin mà Webvaytien68.com chúng tôi chia sẻ trên đây, chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc Vay tiền trên ViettelPay có an toàn không. Bên cạnh đó, hy vọng các bạn cũng có kế hoạch sử dụng chúng cho phù hợp và mang lại hiệu quả vay cao nhất. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập Website: https://webvaytien68.com/ nhé!