Góc hỏi: Vay tiêu dùng trên ViettelPay lãi suất bao nhiêu?

0

Bạn đang có nhu cầu vay tiền online trên ứng dụng ViettelPay. Tuy nhiên bạn đang thắc mắc cũng như phân vân về độ tin cậy? Hay vay tiêu dùng trên viettelpay lãi suất bao nhiêu? Đừng quá lo lắng, hãy theo dõi ngay bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc chi tiết. Từ đó sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định chính xác xem có nên vay trên Viettelpay hay không? Mời bạn đọc và tham khảo.

Vay tiền trên ứng dụng ViettelPay có thực sự an toàn hay không?

Trước khi đi tìm câu trả lời vay tiêu dùng trên viettelpay lãi suất bao nhiêu thì bạn phải biết xem vay tiền trên ứng dụng đó có an toàn hay không? Nếu như bạn chưa biết thì ViettelPay chính là một trong những ứng dụng thanh toán di động do tập đoàn viettel phát triển để nhằm phục vụ tất cả các nhu cầu thanh toán thường ngày của khách hàng. 

Hiểu đơn giản hơn thì hình thức ViettelPay chính là ví điện tử, thông qua đó mà mọi người có thể dễ dàng thanh toán hóa đơn điện nước, chuyển tiền, nạp thẻ điện thoại,mua vé xem phim, vé máy bay, vé xe khách,… đặc biệt hơn có thể vay tiền ở trên ứng dụng này.

Một tập đoàn hàng đầu Việt Nam được đánh giá là nổi tiếng và uy tín như tập đoàn viễn thông quân đội Viettel cho vay ở trên nền tảng của họ thì thử hỏi làm sao có chuyện lừa đảo dễ dàng như vậy được đúng không nào? Chính vì thế mà bạn có thể yên tâm khi vay tiền ở trên ứng dụng ViettelPay.

Cách vay tiền ở trên ứng dụng ViettelPay như thế nào?

Nhìn chung thì cách thức vay tiền ở trên ứng dụng ViettelPay vô cùng đơn giản chứ không quá khó khăn hay phức tạp. Để có thể vay được một cách nhanh chóng cũng như không xảy ra trục trặc gì thì bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

  1. Đầu tiên bạn cần phải mở ứng dụng viettelpay lên rồi tiến hành đăng nhập bằng số điện thoại, mật khẩu. Nếu như bạn chưa có tài khoản thì làm theo hướng dẫn mà hệ thống yêu cầu. Sau khi đã hoàn thành thì tại màn hình chính nhấn vào mục Xem thêm và chọn Vay online.
  2. Khi đã nhấn vào thì hệ thống sẽ hiển thị sự lựa chọn dành cho khách hàng muốn vay như: easy vay siêu tốc hoặc vay tiêu dùng. Tùy vào nhu cầu, mục đích của cá nhân mà lựa chọn hình thức vay cho phù hợp. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý rằng hạn mức càng cao thì đương nhiên hồ sơ cũng sẽ nghiêm ngặt hơn. 
  3. Sau khi đã lựa chọn được hình thức phù hợp rồi thì việc tiếp theo bạn cần phải làm đó chính là tuân theo hướng dẫn của hệ thống. Bạn sẽ cần phải điền một số thông tin như: họ và tên, địa chỉ,  chứng minh thư, ảnh chụp chân dung, số điện thoại đồng thời một số giấy tờ mà hệ thống yêu cầu.
  4. Thông tin yêu cầu vay của bạn sẽ được hiển thị trực tiếp ở trên màn hình chính của chức năng Vay online. Lúc này bạn sẽ phải chờ một khoảng thời gian để hệ thống kiểm tra lại thông tin và duyệt hồ sơ. Khi đã hồ sơ đã được thông qua thì sẽ có nhân viên gọi điện đến để tư vấn, hướng dẫn thông báo. Sau khoảng thời gian đó thì tiền sẽ được chuyển vào trong tài khoản mà người đó đã cung cấp. Khi nhận tiền thì hãy chắc chắn tiêu xài chúng đúng mục đích, hợp lý để không lãng phí.

Chỉ với 4 bước đơn giản là bạn đã có thể vay tiền trên ứng dụng ViettellPay thành công rồi đó? Quả thật rất nhanh chóng và tiện lợi phải không nào? Tuy nhiên nhiều bạn thắc mắc không biết vay tiêu dùng trên viettelpay lãi suất bao nhiêu? Không để bạn phải chờ đợi lâu, phần tiếp theo ngay sau đây chúng tôi sẽ bật mí.

Vay tiêu dùng trên ViettelPay lãi suất bao nhiêu?

Khi vay tiêu dùng trên viettelpay thì quý khách vẫn sẽ phải trả lãi giống như các dịch vụ vay vốn khác. Số tiền này có thể thay đổi bởi sẽ phụ thuộc vào chính sách phí của đối tác Easy Credit đồng thời sẽ được hiển thị ở trên hợp đồng khách khi mà vay tiền thành công. 

Đối với mỗi hình thức vay thì sẽ có một mức lãi suất khác nhau. Nếu như bạn vay qua hình thức easy vay siêu tốc thì sẽ khoảng từ vài phần trăm trên 1 tháng. Còn đối với hình thức vay tiêu dùng thì sẽ chịu lãi từ khoảng 55% trên 1 năm. Điều này có nghĩa là mỗi một tháng bạn sẽ phải trả khoảng 1,8% trên 1 tháng. Đây là mức phí rất nhẹ nhàng và dễ chịu chứ không phải lãi suất cắt cổ. 

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc vay tiêu dùng trên viettelpay lãi suất bao nhiêu rồi đúng không?  Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc hãy liên hệ qua webvaytien68.com để được tư vấn trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra trước khi vay bạn phải đọc kỹ các điều khoản đã nêu ở trong hợp đồng và thanh toán đúng hẹn. Bởi sẽ giúp bạn vay tiền lần sau được dễ dàng và nhanh chóng hơn.