Vay60s.com – Trang chủ vay60s vay tiền online hay

0

Bạn biết tin gì chưa. Vay tiền giờ đây với tốc độ sấm sét, các bạn muốn vay tiền sẽ không cần phải ra ngân hàng làm các thủ tục rườm rà nhưng chỉ vay được với hạn mức thấp hay không phải vay với mức lãi suất cắt cổ còn chưa đảm bảo an toàn của các dịch vụ vay tiền nặng lãi như trước nữa. Khi mà thời đại công nghệ phát triển, qua vài thao tác chạm lướt là bạn đã có ngay cơ hội sở hữu những khoản vay với hạn mức cao và lãi suất thấp chỉ có trong trang chủ Vay60s. Chúng tôi giúp người gặp khó khăn về tiền bạc được tiếp cận tới nguồn tiền một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả nhất.

Vay60s.com
Vay60s.com

Hạn mức vay hấp dẫn từ 1.500.000 VND đến 20.000.000 VND. Kì hạn vay tối thiểu từ 91 ngày đến 180 ngày. Mức lãi suất hấp dẫn , tối thiểu từ 0% đến 14%/năm. Cách thức tính tiền lãi được áp dụng trong Vay60s.com: Tiền lãi = Tiền vay * Lãi suất năm/365 ngày * thời hạn vay theo ngày. Với cước phí công khai và không phát sinh thêm phụ phí nào cả.

Ví dụ: Bạn có nhu cầu vay khoản vay 2.000.000 VND với lãi suất 14%/năm. Sau thời hạn 100 ngày, số tiền bạn cần thanh toán cả gốc lẫn lãi và phí dịch vụ ( tư vấn, thông báo,…) là 2.000.000 + 76.000 + 250.000 = 2.326.000 VND.

Những tiện ích chỉ có tại dịch vụ vay Vay60s Com

 • Hình thức vay mượn trực tuyến. Đăng ký ngay tại nhà, chỉ mất vài phút điền thông tin cá nhân.
 • Vay mượn không cần tài sản thế chấp, không cần gặp mặt ký tên. Chỉ cung cấp chứng minh nhân dân cho chúng tôi là bạn đã có tiền về ngay.
 • Xét duyệt tự động nhanh chóng. Thông báo về khoản vay được gửi qua tin nhắn. Giải ngân trong ngày. Tiền về tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Khách hàng có nợ xấu ngân hàng vẫn được đăng ký vay nhé, tuy nhiên sẽ trong một mức giới hạn tùy theo tình trạng nợ xấu.
 • Thông tin người vay được bảo mật tuyệt đối, không tiết lộ cho người khác biết khi chưa được sự cho phép.

Quy trình vay trên Vay60s

Để có thể vay tiền trên trang chủ.  Chỉ cần nhấc chiếc điện thoại và bấm truy cập vào trang chủ Vay60s.com mà thôi, bạn sẽ thực hiện theo các thao tác dưới đây:

 • Điền thông tin và hồ sơ vay của bạn.
 • Chọn gói vay và chờ hệ thống xét duyệt yêu cầu vay mượn cho khách hàng.
 • Trong vòng 24h, khoản vay sẽ được giải ngân và chuyển đến tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Đừng quên thanh toán khoản vay theo đúng quy định. Như vậy, bạn mới có thể bắt đầu với khoản vay tiếp theo tại đây.

Yêu cầu đặt ra đối với khách hàng vay trực tuyến:

 • Khách hàng vay phải là công dân trên 18 tuổi và có chứng minh thư nhân dân chính chủ.
 • Khách hàng vay cần đảm bảo có nguồn thu nhập ổn định từ 3 triệu trở lên.

Như vậy, có thể thấy rằng việc vay tiền trên Vay60s là không hề khó như tưởng tượng. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tải về ứng dụng trên điện thoại và bắt đầu khoản vay của mình. Một hình thức vay mới, hoản toàn bỏ xa các dịch vụ vay tiền truyền thống. Vì thế, bạn đừng bỏ qua chúng tôi khi bạn đang cần 1 công cụ tài chính đắc lực nhé!

Thông tin liên lạc:

Email: [email protected]
Số điện thoại văn bản: 0785.397.437.
Việt Nam: 3/1 Thành Thái. P14. Q10 (Tòa nhà Hoàng Anh Gia Lai).

Giấy chứng nhận ĐKDN số 0315574946.

Link Vào Trang Chủ Vay60s.Com nào

- Trang Web