App VayHome giúp bạn vay tiền nhanh gọn tự động xét duyệt

0

VayHome là app cho vay tiền đang rất nổi tiếng hiện nay. Vậy điều kiện vay và thủ tục vay tại đây có phức tạp không? Hãy cùng tìm hiểu. 

App VayHome có tốt không? Điều kiện vay tiền thế nào?

VayHome là một app rất nổi tiếng về độ uy tín và tốc độ hiện nay. Vậy bạn đã biết về ứng dụng vay tiền này và điều kiện, thủ tục vay tiền tại VayHome.com chưa? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé. 

Giới thiệu về VayHome

VayHome apk ios là một ứng dụng cho vay được thành lập và vận hành bởi công ty TNHH Thương Mại 360 Việt Nam. Đây là một công ty uy tín, nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính, công nghệ. Các sản phẩm cho vay của Thương Mại 360 thường được nhiều người đón nhận bởi mức lãi suất cạnh tranh. Và app này cũng là một trong số đó.

Khi vay tiền tại vay home, bạn sẽ chỉ cần chờ đợi khoảng 1 – 3 tiếng để nhận được khoảng tiền như mong muốn. Hạn mức cho vay tại đây từ 1 – 10 triệu/ lần vay. Nếu vay tiền lần đầu, bạn sẽ được vay tối đa 1 triệu, thời hạn 15 ngày. Từ những lần vay tiền theo, hạn mức có thể lên tới 10 triệu và thời hạn vay cũng sẽ được gia tăng, tùy vào gói vay. 

Hướng dẫn vay tiền tại Vay Home

Để vay được số tiền thông qua vayhome.com, trước tiên bạn cần chuẩn bị 3 loại giấy tờ:

  • Chứng minh thư/ thẻ căn cước
  • Tài khoản ngân hàng chính chủ
  • Giấy đăng ký xe

Tiếp theo, bạn chỉ cần thực hiện 2 bước cực kỳ đơn giản sau:

  • Bước 1: Tải app vayhome về điện thoại thông minh của mình IOS và APK. Sau đó sử dụng số điện thoại để đăng ký tài khoản. Hãy đảm bảo bạn đã chấp nhận các điều kiện, thỏa thuận bảo mật thông tin và điều khoản sử dụng của ứng dụng này. 
  • Bước 2: Nhập mã OTP nhận được thông qua tin nhắn SMS sau đó xác nhận và tiến hành tải ảnh chụp các giấy tờ và điền thông tin vay vốn được yêu cầu. 

Với quy trình xét duyệt đơn giản, thời gian giải ngân nhanh, app vayhome đang là một trong những app cho vay nổi tiếng nhất hiện nay. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không tải ngay ứng dụng này về máy và vay tiền ngay trong ngày nhỉ? Chắc chắn nhu cầu của bạn sẽ được hỗ trợ trong thời gian ngắn nhất.

Link tải/download vayhome hoặc đăng ký trực tuyến đây nhé:

- Link Tải Android

- Link Tải iOS

- Trang Web