Visame là gì? Hướng dẫn vào visame.vn vay tiền online nhanh

0

Visame cho phép khách hàng vay tiền từ mức 1 triệu cho đến 15 triệu đồng. Thời hạn trả tiền vay được giao động trong khoảng 91 đến 120 ngày với mức lãi suất 19% 1 năm.

Visame vay ngay 15 triệu đồng mà không cần gặp mặt

Hướng dẫn vay tiền visame vn
Hướng dẫn vay tiền visame vn

Visame.vn hiện đang là web/app hỗ trợ tài chính uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Được biết đến là trang cho vay nhanh gọn và siêu tiết kiệm. Hệ thống tài chính lớn mạng không đưa ra yêu cầu xét duyệt cầu kì cho người vay. Áp dụng hình thức giải ngân vô cùng nhanh chóng. Sử dụng Visame, bạn được phép vay bất cứ khi nào bạn muốn.

Visame.vn là gì?

Là một dịch vụ tài chính online được nước ngoài đầu tư ở Việt Nam, được thiết kế và tích hợp ngay trên điện thoại di động. Vì thế, khách hàng có nhu cầu vay tiền chỉ cần truy cập bằng điện thoại. Sau đó, bạn tiến hành các thủ tục vay tiền thông qua giao diện web trên điện thoại. Tiền vay sẽ được chuyển khoản ngay về tài khoản ngân hàng cho bạn trong ngày.

Visame.vn là gì?
Visame.vn là gì?

Visame vay tiền chỉ cho phép công dân từ độ tuổi 18 trở lên và mang quốc tịch Việt Nam. Chỉ cần như vậy, bạn đã đủ điều kiện để tham gia vay tại đây. Đây được xem là ưu điểm số 1 của web này đem tới cho khách hàng. Ngoài ra, Visame còn có thêm nhiều ưu điểm đặc biệt khác nữa như:

Ưu điểm của ứng dụng vay tiền online Visame

  • Đưa ra mức vay cho khách hàng đa dạng kiểu từ nhỏ cho đến lớn. Với mức vay thấp nhất ở mức 1 triệu đồng và cao nhất là 15 triệu đồng. Mức vay này phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng tài chính của khách hàng.
  • Có kỳ hạn vay nằm trong một khoảng thời gian nhất định cho khách hàng. Với kỳ hạn nhỏ nhất là 91 ngày và kỳ hạn cao nhất là 120 ngày. Thêm vào đó, phí dịch vụ chỉ áp dụng ở mức 5% và lãi suất 19% mỗi năm.
  • Giúp khách hàng vay khi gặp khó khăn thực sự, cần gấp tiền mặt. Đặc biệt, hình thức vay đảm bảo sự an toàn và bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. Yêu cầu đối với người vay tiền rất đơn giản và dịch vụ hỗ trợ của Visame nhanh chóng.
Ưu điểm của ứng dụng vay tiền online Visame
Ưu điểm của ứng dụng vay tiền online Visame

Nếu bạn đang có nhu cầu vay số tiền lớn nhỏ mà bạn không sử dụng tới chúng tôi là điều đáng tiếc. Hiện nay, chúng tôi đã được tích hợp sẵn trên các dòng điện thoại iOS và Android. Vì thế, bạn hãy truy cập vào nút bên dưới để được giải ngân nhé.

Bấm chọn đăng ký liền bây giờ:

Đăng ký vay Visame

Xem thêm một số dịch vụ khác: